Tin tập đoàn
 
Chiều qua, ngày 10/4 (tức ngày 1/3 âm lịch), Ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Thanh cùng các thành viên Thanh chân môn đã có một chuyến đi lễ chùa Hương viên mãn. Chuyến đi đã lưu lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thành viên, với “đại duyên” khi được tham gia khóa lễ Ngũ Bách Danh Quán Thế Âm.
Sáng nay ngày 18/2/2013 (tức ngày mùng 9 tết), Tập đoàn Phúc Thanh đã tổ chức buổi lễ khai xuân, đón chào năm mới Quý Tỵ 2013, mở đầu cho một năm kinh doanh nhiều thành công và may mắn.
Trong 2 ngày cuối tuần 1 - 2/2/2013 (tức ngày 21 – 22/12 âm lịch), Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh, lãnh đạo các công ty thành viên cùng các huynh đệ Thanh Chân và CBNV Phúc Thanh đã tổ chức lễ tạ tất niên tại văn phòng Tập đoàn và đi lễ tạ tại Đền Thượng (Ba Vì), Đức Thánh Chử Đồng Tử (Hưng Yên), đền Trần và Phủ Giầy (Nam Định).
Đã thành thông lệ kể từ năm 1998 trở lại đây, ngày 22 tháng 10 hàng năm đã trở thành một ngày lễ lớn của Phúc Thanh, bởi đó không chỉ là ngày kỷ niệm thành lập tập đoàn mà còn là sinh nhật của chủ tịch Nguyễn Đức Thanh- người đầu tiên gây dựng nền tảng vững chắc cho Phúc Thanh ngày hôm nay.
Theo như kế hoạch, Phúc Thanh sẽ tổ chức chuyến đi đến với bà con vùng lũ miền Trung từ ngày 12-14/11/2010. Tuy nhiên, hiện nay bà con vùng lũ đang rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ của nhân dân cả nước để bà con từng bước khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập tập đoàn (22.10.1998-22.10.2010), tối 22.10.2010, tất cả các thành viên trong đại gia đình Phúc Thanh đã có buổi gặp gỡ thân mật tại nhà hàng Vạn Tuế Thái Thịnh, cùng tham dự chương trình ý nghĩa mang tên “Phúc Thanh - 12 năm một chặng đường phát triển”.
Có lẽ đó sẽ còn là một ẩn số mà phải đợi đến lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh cuối năm chúng ta mới có thể biết được, song Cúp Kỳ tích Phúc Thanh sẽ là phần thưởng danh dự mà bất kể công ty thành viên nào của tập đoàn Phúc Thanh cũng mong muốn có được. Bởi đó chính là sự ghi nhận những kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà mỗi công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu.
Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua hòan thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong cả tập đoàn, tháng 8/2010, rất nhiều cá nhân thuộc các công ty thành viên tập đoàn Phúc Thanh đã không ngừng nỗ lực và cố gắng, thực hiện tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao hiệu quả công việc.
Kính gửi: Các công ty thành viên tập đoàn Phúc Thanh
Đối với một dân tộc có truyền thống đạo hiếu như Việt Nam, lễ Vu Lan nhằm ngày rằm tháng bảy âm lịch hàng năm thực sự là một ngày lễ mang những giá trị tư tưởng lớn. Đây là dịp nhắc nhở các thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà, tổ tiên và giúp chúng ta tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy tính nhân bản của văn hóa Phật giáo, đó chính là tinh thần từ, bi, hỷ, xả, uống nước nhớ nguồn…
Với việc tham gia chương trình tình nguyện “Vì một dân tộc khỏe mạnh và phát triển”, sáng ngày 13/8/2010, các thành viên văn phòng tập đoàn Phúc Thanh đã lên đường về với người dân huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang
Tháng 8 là thời điểm nhắc chúng ta nhớ về những ngày mùa thu lịch sử, thêm một lần nữa tự hào về tinh thần, ý chí, niềm tin và sức mạnh của dân tộc Việt Nam. Tháng 8 cũng là lúc các thành viên trong tập đoàn Phúc Thanh tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để triển khai thực hiện nhiệm vụ quý III/2010. Hòa vào không khí khẩn trương ấy, Tập đoàn Phúc Thanh không quên chúc mừng tất cả các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8, bao gồm:
Thừa lệnh của Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đức Thanh, văn phòng tập đoàn xin kính mời ban lãnh đạo tập đoàn, giám đốc các công ty thành viên đến tham dự Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD tập đoàn Phúc Thanh 6 tháng đầu năm 2010.
Vậy là năm 2010 đã bước sang những ngày đầu tiên của 6 tháng cuối năm. Những ngày này, tất cả các công ty thành viên đang tập trung mọi nguồn lực hoàn thành nhiệm vụ quý II và triển khai thực hiện nhiệm vụ quý III/2010. Hòa chung trong không khí khẩn trương đó, tập đoàn Phúc Thanh không quên chúc mừng sinh nhật của các thành viên có ngày sinh trong tháng 7, bao gồm:
Để phục vụ cho công tác xây dựng tại Trung tâm giải trí số 1, kể từ ngày 21/06/2010, Văn phòng tập đoàn Phúc Thanh và Công ty Cổ phần công nghệ Bể bơi thông minh đã chuyển trụ sở làm việc về tại phòng 2504, tòa nhà 24T1, đường Hoàng Đạo Thúy, Khu Trung Hòa- Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tiếp tục thực hiện Quyết định số 0903/QĐ-TĐPT, ngày 25/05/2009 tậpđòan Phúc Thanh về việc bình chọn những gương mặt xuất sắc của tháng, trong tháng 5/2010, bằng sự nỗ lực và cố gắng, rất nhiều các thành viên trong tập đoàn đã vinh dự được bình chọn là gương mặt của tháng.
Hòa chung trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước, chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều qua 31/5/2010, văn phòng tập đoàn Phúc Thanh đã tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt dành cho các cháu là con, em cán bộ nhân viên đang sống và làm việc trong đại gia đình Phúc Thanh.
Thời gian trôi đi thật là nhanh, vậy là chúng ta đã bước sang những ngày đầu tiên của tháng 6. Trong tháng 6 này, tập đoàn Phúc Thanh của chúng ta sẽ đón chào sinh nhật của 6 thành viên, bao gồm:
Có thể nói, những kết quả mà Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng Phúc Tinh (Architecture) đạt được trong năm 2009 đã trở thành đòn bẩy, tác động tích cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2010. Sự tác động ấy được thể hiện bằng những kết quả mà Architecture đã thu được trong quý I/2010.
Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua hòan thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong cả tập đoàn, tháng 4/2010, rất nhiều cá nhân thuộc các công ty thành viên tập đoàn Phúc Thanh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào những kết quả đạt được của công ty.

Displaying results 1-20 (of 30)
Trang1 - 2<< Sau - Tiếp >>

Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295567

Số người trực tuyến
3