Tin Công ty
 
KÍNH GỬI TOÀN THỂ CBNV VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC
Sau một thời gian khẩn trương tiến hành thi công, lắp đặt, vào những ngày cuối tháng 5/2013, công ty cổ phần bể bơi thông minh Phúc Thanh đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình bể bơi tại trung tâm HAPULICO- số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.
Kính gửi quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty CP Phát triển Bể bơi Thông minh Phúc Thanh!
Là nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và lắp đặt bể bơi, Bể Bơi Thông Minh Phúc Thanh luôn trăn trở mang đến cho khách hàng những sản phẩm bể bơi thông minh nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội.
Sự giản dị, mộc mạc và chân thành là những ấn tượng đầu tiên mà có lẽ ai trong chúng ta khi tiếp xúc với chị Lê Thị Quỳnh Anh- kế toán tổng hợp công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh cũng đều cảm nhận được.
Những ngày cuối năm, hòa chung không khí rộn ràng đón xuân, trên khắp các công trường thi công bể bơi của Công ty CP Phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh đều diễn ra với không khí khẩn trương, sôi động.
Sau 5 tháng thi công, vừa qua, bể bơi Thông Minh Phúc Thanh đã hoàn thiện công trình bể bơi tại khu biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thăng Long, thị trấn Tam Đảo – Vĩnh Phúc.
Chúc mừng Giáng sinh anh lành, hạnh phúc!
Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Bể bơi Đa Năng xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới lãnh đạo các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của Bể bơi Đa Năng.
Cuối tháng 7/2012, Công ty cổ phần phát triển bể bơi đa năng Phúc Thanh đã hoàn thành công trình bể bơi khu đô thị mới Đặng Xá – Gia Lâm – HN. Đây là khu đô thị dành cho người có thu nhập thấp đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm, do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư, với 946 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 4000 cư dân trên địa bàn thành phố.
Mới sáng sớm trời đã mưa tầm tã. Dòng xe cộ qua đường Nguyễn Thái Học dường như cũng vội vã hơn thường ngày. Tiếng còi xe inh ỏi. Những gương mặt nhăn nhó vì mưa, vì tắc đường…
Sau một thời gian dài hợp tác, ngày 11/07/2012 Mr. Stephan Marion – phụ trách Xuất nhập khẩu tại thị trường Châu Á của hãng Magiline sang thăm và làm việc với nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam - Công ty CP Phát Triển Bể Bơi Thông Minh Phúc Thanh.
Mùa xuân đã đến trên mọi miền của đất nước, mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới, là mùa đâm chồi nảy lộc của vạn vật.
Tháng 10/2011, công ty bể bơi đa năng Phúc Thanh đã ký kết thành công và trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng bể bơi Magiline (Pháp) tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm ưu việt và có tính cạnh tranh lớn trên thị trường thế giới. Để xúc tiến quá trình hợp tác, ngày 3/11 đại diện hãng bể bơi Magiline đã đến thăm và làm việc với Phúc Thanh tại trụ sở Công ty, số 141, Nguyễn Thái Học – Hà Nội.
Ngày nay thị trường bể bơi thế giới có rất nhiều các hãng sản xuất khác nhau với những công nghệ khác nhau.
Sau một thời gian dài dốc sức dưới những ngày hè oi ả nóng như đổ lửa, cuối tháng 08 năm 2011 Công ty Cổ phần Phát Triển Bể Bơi Thông Minh Phúc Thanh đã bàn giao đưa vào sử dụng công trình bể bơi của khu sinh thái Hòa Lạc.
Sau chương trình “TEAM BUILDING – BẺ BƠI THÔNG MINH ĐOÀN KẾT, GẮN BÓ, CÙNG PHÁT TRIỂN” dài ngày tại Quảng Bình, Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Ông Lâm Anh Tuấn – Giám Đốc Công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh.
Chúc mừng sinh nhật tháng 8.

Displaying results 1-20 (of 44)
Trang1 - 2 - 3<< Sau - Tiếp >>

Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295586

Số người trực tuyến
4