Tin tuyển dụng
 
Giới thiệu nhà tuyển dụng: Cty cổ phần toàn cầu GTF Việt Nam là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Phúc Thanh- một tập đoàn kinh tế đa doanh với nhiều thương hiệu sản phẩm uy tín và chất lượng. GTF hiện là công ty duy nhất cung cấp Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường tại Việt Nam. Với thành phần chủ yếu là Crôm+3, GTF là nguồn bổ sung Crôm GTF rất tốt cho cơ thể, nó kích thích quá trình dung nạp Glucose từ máu vào tế bào. Sử dụng GTF thường xuyên sẽ giúp người bệnh đái tháo đường hạ được chỉ số đường huyết lúc đói, đồng thời làm giảm sự phụ thuộc của bệnh nhân đái tháo đường vào Insuline dạng tiêm và các phương pháp điều trị bệnh đái tháo đường khác.
Giới thiệu nhà tuyển dụng: Được hình thành trên nền tảng từ một công ty TNHH do Ông Nguyễn Đức Thanh và các cộng sự thành lập và bắt đầu hoạt động từ những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, trải qua gần 20 năm xuyên qua 2 thế kỷ, cho tới nay đã phát triển và trở thành một tập đoàn kinh tế đa doanh với nhiều công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản; Cung cấp thiết bị, lắp đặt Bể bơi thông minh, sauna, massage; Cơ điện lạnh, xây lắp điện dân dụng; Tư vấn đầu tư; Tư vấn thiết kế - kiến trúc; Kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị, máy móc công nghiệp, xây dựng, dân dụng... Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng; Điện tử tin học, viễn thông, máy văn phòng; Du lịch, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể thao... Giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng... Phúc Thanh cam kết chỉ gắn tên mình với những sản phẩm có chất lượng cao nhất, những dịch vụ hòan hảo nhất, với kinh phí hợp lý nhất để có được và giữ vững niềm tin của khách hàng và toàn xã hội.
Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp ứng cử viên cho vị trí thiết kế.
Công ty Cổ phần Phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt bể bơi tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đang tìm kiếm hai ứng cử viên cho vị trí chuyên viên phát triển thị trường.
Công ty Cổ phần Phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt bể bơi tại Việt Nam. Hiện nay Công ty chúng tôi đang tìm kiếm ứng cử viên tại vị trí Trưởng phòng kỹ thuật với thông tin chi tiết như sau:
Công ty Cổ phần Phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt bể bơi tại Việt Nam. Hiện nay Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển gấp 01 người cho vị trí kế toán.


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295572

Số người trực tuyến
3