Tin Công ty
BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG BỂ BƠI MAGILINE - PHÁP (07/11/2011)

Tháng 10/2011, công ty bể bơi đa năng Phúc Thanh đã ký kết thành công và trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng bể bơi Magiline (Pháp) tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm ưu việt và có tính cạnh tranh lớn trên thị trường thế giới. Để xúc tiến quá trình hợp tác, ngày 3/11 đại diện hãng bể bơi Magiline đã đến thăm và làm việc với Phúc Thanh tại trụ sở Công ty, số 141, Nguyễn Thái Học – Hà Nội.

Tham gia cuộc họp gồm: Mr LAURENT OSTROWSKY – Chủ tịch HĐQT hãng Bể bơi Magiline, Mr Stephan Marion – phụ trách Xuất nhập khẩu thị trường Châu Á, Mr Joe Kuah nhà phân phối chính thức của Magiline tại Malaysia, Mr Peter – đại diện nhà phân phối Mgiline tại thị trường Trung Quốc.

  Tại cuộc họp, Mr Laurent đã chia sẻ về công nghệ bể bơi Magiline và khẳng định Magiline sẽ vươn lên vị trí số 1 trên thị trường bể bơi trong thời gian không xa. Với 4 vạn hồ bơi đã được lắp đặt, 200 đại lý phân phối, Magiline đã tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bể bơi quốc tế.

Với 100% các vật liệu, thiết bị được sản xuất từ Pháp, bể bơi Magiline được biết đến là  sản phẩm hiện đại và chất lượng bậc nhất tại thị trường châu Âu. Magiline được coi là cuộc cách mạng trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực bể bơi. Các sản phẩm của Magiline đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, từ khâu thiết kế đến thi công.

Bên cạnh những cải tiến mang tính vượt trội, lợi thế của công nghệ bể bơi Magiline so với công nghệ bể bơi truyền thống còn thể hiện ở các yếu tố: lắp đặt dễ dàng, làm mát động cơ bằng hơi nước, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị lọc, nước tinh khiết hơn, sạch hơn, khối lượng nước tái sinh bởi hệ thống lọc của Magiline cao hơn so với hệ thống lọc thông thường, có hệ thống thoát tràn tự động, ngắt bơm tự động khi không có nước. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ bể bơi Magiline đảm bảo môi trường sinh thái do giảm sử dụng chất tẩy rửa và các loại hóa chất, hạn chế tiếng ồn nhờ máy bơm chạy êm hơn.

Để thúc đẩy hợp tác, đích thân Giám đốc Lâm Anh Tuấn đã sang thăm và làm việc với ban lãnh đạo của hãng Magiline tại nhà máy của hãng:


 

 


Tags : Thiết bị bể bơi | bể bơi | công nghệ bể bơi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2978419

Số người trực tuyến
47