Tin Công ty
CHUYẾN DU XUÂN CẦU BÌNH AN CỦA CÁN BỘ BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH (07/02/2012)

Mùa xuân đã đến trên mọi miền của đất nước, mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới, là mùa đâm chồi nảy lộc của vạn vật.

Theo phong tục của người Việt thì mùa xuân là mùa của các lễ hội đình chùa, mỗi con người Việt Nam ai cũng muốn đầu năm được tham gia các hoạt động lễ hội, được vãn cảnh dâng hương ở những miền đất linh thiêng để cầu may.
Với anh em chúng tôi ở căn nhà Phúc Thanh cũng không ngoại lệ. Sau khi khai xuân tại văn phòng công ty, Giám đốc đã quyết định cho anh em chúng tôi tổ chức một chuyến du xuân để đón lộc đầu năm.
6 giờ sáng chúng tôi đã có mặt đầy đủ ở văn phòng với tâm trạng háo hức, chuyến đi lần này hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Chùa Dư Hàng nằm trên địa phận Hải Phòng là nơi dừng chân đầu tiên của đoàn chúng tôi. Sau khi dâng hương lễ phật, chúng tôi vừa vãn cảnh chùa vừa được đích thân giám đốc truyền lại tích Phật Thích Ca Mâu Ni giác ngộ dưới gốc cây Bồ Đề.

Rời chùa Dư Hàng, chúng tôi tiến tới đền Bà Đế. Đây là một di tích có thật được truyền lại. Ngôi đền tọa sát bờ biển, lưng dựa vào núi, mặt hướng ra biển. Với dân đi biển thì ngôi đền này là nơi cầu an trước mỗi chuyến đi.

 

Chỉ trong một ngày mà chúng tôi còn tới được cả Đền Trần và Phủ Dầy ở Nam Định. Nhắc tới hai nơi này chắc không ai là không biết đó là những nơi linh thiêng với tâm linh người Việt.

Kết thúc chuyến đi là một bữa cơm thịnh soạn tại nhà đồng chí Tuyến-nhân viên gạo cội của công ty. Khi ra về mỗi người còn đuợc kỷ niệm một chút quà quê gọi là nông sản sạch.

Quả là một chuyến du xuân hoan hỷ và đầy ý nghĩa, mỗi người đều thầm cầu ước một điều cho riêng mình nhưng ai cũng mong có được một năm mới bình an. Chúc cho căn nhà Phúc Thanh ngày càng phát triển rộng lớn, chúc cho các công trình của chúng ta ngày càng trải dài trên mọi miền đất nước.

 

Tags : Thiết bị bể bơi | xây dựng bể bơi | bể bơi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3124426

Số người trực tuyến
56