Tin Công ty
13/8 - MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT (15/08/2012)

Mới sáng sớm trời đã mưa tầm tã. Dòng xe cộ qua đường Nguyễn Thái Học dường như cũng vội vã hơn thường ngày. Tiếng còi xe inh ỏi. Những gương mặt nhăn nhó vì mưa, vì tắc đường…

 

                                                             Happy Birthday!!!

Giữa một ngày không mấy đẹp trời ấy, ở một góc Nguyễn Thái Học vẫn rộn ràng bước chân, tiếng cười nói huyên náo, người cắm hoa, người sắp nến… Bởi, hôm nay là một ngày đặc biệt của gia đình Bể Bơi Đa Năng – ngày sinh nhật sếp.

 

 

Điều ước cho tuổi mới!

Đã từ lâu, tại công ty Bể Bơi Đa Năng, hoạt động tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên công ty đã trở thành một nét văn hóa riêng không thể thiếu. Những khoảnh khắc sum vầy ấm cúng giúp các thành viên thêm gắn bó, gần gũi nhau hơn.

 

 

Anh Phạm Thế Công - Trưởng VP đại diện tại Hải Phòng chúc mừng sinh nhật GĐ Lâm Anh Tuấn

 

Để sau những giây phút quây quần bên nhau, cùng thăng hoa với những lời ca tiếng hát mỗi cán bộ nhân viên lại quay trở lại với công việc một cách nhiệt tình hơn, hiệu quả hơn và thấy yêu hơn ngôi nhà chung Phúc Thanh của chúng ta.

 

 

 

Xin gửi đến Giám đốc Lâm Anh Tuấn, người anh cả trong gia đình Bể Bơi Đa Năng những lời chúc tốt đẹp. Chúc anh sức khỏe – hạnh phúc và cùng với Bể Bơi Đa Năng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295524

Số người trực tuyến
1