Tin Công ty
BỂ BƠI ĐA NĂNG CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 (12/10/2012)

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Bể bơi Đa Năng xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới lãnh đạo các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của Bể bơi Đa Năng.

Cách đây vừa tròn 67 năm, ngày 13/10/1945, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã gửi thư cho giới doanh nhân, động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại được từ tay bọn thực dân. Xác lập lại vị thế của giới doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Quyết định này là một mốc son trong lịch sử phát triển của đội ngũ doanh nhân Việt Nam; là sự tôn vinh vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam; động viên mọi tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày 13/10 hàng năm trở thành ngày hội lớn, một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam. 

“Doanh nhân là người lính tiên phong trên mặt trận kinh tế”, câu nói của Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải như một tuyên ngôn mới cho chính sách phát triển của Việt Nam. Là người lính tiên phong, hơn ai hết doanh nhân phải đi đầu, doanh nhân phải là trung tâm của xã hội. Trong nền kinh tế thị trường, doanh nhân là người có vai trò quyết định sự phát triển của sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế, góp phần quan trọng tạo việc làm và đóng góp cho ngân sách nhà nước, đồng thời tham gia phát triển văn hóa, xã hội.

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Bể bơi Đa Năng xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới lãnh đạo các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của Bể bơi Đa Năng. Chúc giới doanh nhân gặt hái ngày càng nhiều thành công, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và cùng Bể bơi Đa Năng xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. 

 

 

 

 


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295534

Số người trực tuyến
11