Tin tập đoàn
PHÚC THANH GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN (24/10/2012)

Đã thành thông lệ kể từ năm 1998 trở lại đây, ngày 22 tháng 10 hàng năm đã trở thành một ngày lễ lớn của Phúc Thanh, bởi đó không chỉ là ngày kỷ niệm thành lập tập đoàn mà còn là sinh nhật của chủ tịch Nguyễn Đức Thanh- người đầu tiên gây dựng nền tảng vững chắc cho Phúc Thanh ngày hôm nay.

 14 năm trôi qua đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh không ngừng của Phúc Thanh và mỗi dịp 22/10 lại là thời khắc quan trọng để tất cả mọi người cùng bên nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua. Mỗi ngày 22/10 đểu để lại một dấu ấn riêng và ngày 22/10/2012 cũng vậy.

Đúng như tên gọi, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của rất nhiều anh em đồng nghiệp, gia đình, bạn bè bằng hữu trong và ngoài nước của chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đức Thanh. Không chỉ trao những bó hoa tươi thắm tới chủ tịch, tất cả mọi người đều muốn gửi tới anh những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho Phúc Thanh ngày càng lớn mạnh và chúc người anh cả của Phúc Thanh- chủ tịch Nguyễn Đức Thanh tiếp tục dìu dắt, đưa Phúc Thanh đến với những chân trời mới, chinh phục những thành công mới.

 

Giám đốc các công ty thành viên và bạn bè chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh

Xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình, chủ tịch Nguyễn Đức Thanh đã gửi lời tri ân tới tất cả mọi người, từ gia đình, người thân, bè bạn, toàn thể cán bộ nhân viên trong đại gia đình Phúc Thanh và đặc biệt là những người đã gắn bó với Phúc Thanh từ những ngày đầu thành lập mà theo như lời chủ tịch thì đó là “những cánh chim đầu đàn” của Phúc Thanh. Chủ tịch chia sẻ: “14 năm gắn bó, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ, cùng nhau xây dựng sự nghiệp của Phúc Thanh. Chúng ta tự hào về những gì đã làm được trong suốt những năm qua để ngày hôm nay chúng ta cùng ngồi lại đây, bên nhau trong một không gian sum vầy, ấm cúng của tình thân. Trong giờ phút đặc biệt này, tôi xin được cảm ơn và gửi lời tri ân tới tất cả mọi người, anh em bằng hữu của tôi, mong mọi người sẽ mãi bên nhau, mãi gắn bó cùng Phúc Thanh”.

 

Cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

Và rồi, chính chủ tịch Nguyễn Đức Thanh là người làm sống dậy những kỷ niệm đẹp về những người đã gắn bó với anh trong suốt những năm qua bằng một lối nói chuyện cởi mở, bằng những câu chuyện vô cùng thú vị. Đó là anh Doãn Mạnh Hà- giám đốc tài chính tập đoàn; là anh Nguyễn Hồng Thái- giám đốc công ty thang máy Tatin; là anh Trần Thanh Hiền- giám đốc công ty cổ phần kỹ thuật Hà Nội; là anh Phạm Thanh Lâm- giám đốc công ty bể bơi thông minh; là anh Lâm Anh Tuấn- giám đốc công ty bể bơi đa năng Phúc Thanh; là anh Bùi Mạnh Cường- giám đốc công ty Vicato; là anh Bùi Sỹ Tuấn- giám đốc công ty HTC; là anh Nguyễn Hoàng Long- giám đốc công ty bể bơi Phúc Thanh Hồ Chí Minh… cùng những người bạn lớn của chủ tịch ở cả trong và ngoài nước mà hôm nay họ đã có mặt tại đây để chung vui với anh. Đó cũng chính là những tình cảm và sự trân trọng mà chủ tịch muốn dành cho tất cả mọi người.

 

Giám đốc Lâm Anh Tuấn song ca cùng Chủ tịch

Buổi gặp mặt mang đậm không khí của tình thân, là bữa tiệc của âm nhạc và hoa. Tất cả mọi người cùng thổi nến, cùng vỗ tay và hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật…. Buổi gặp mặt đã để lại cho mỗi người những ấn tượng đẹp và những kỷ niệm không thể nào quên.

 


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295565

Số người trực tuyến
1