Tin Công ty
THƯ CHÚC TẾT CỦA CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BỂ BƠI THÔNG MINH PHÚC THANH (06/02/2013)

Kính gửi quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty CP Phát triển Bể bơi Thông minh Phúc Thanh!

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, Công ty CP Phát triển Bể bơi Thông minh Phúc Thanh xin gửi tới quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang – Thịnh vượng.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Công ty CP Phát triển Bể bơi Thông minh Phúc Thanh trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực lớn để Công ty chúng tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bể bơi thông minh nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội.

Trong chặng đường phát triển, Công ty CP Phát triển Bể bơi Thông minh Phúc Thanh đã ngày một khẳng định vị thế trên thị trường với hàng trăm bể bơi được lắp đặt tại các khu resort, khách sạn, biệt thự, các khu vui chơi giải trí... được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa, nhằm góp phần xóa mù bơi trong cộng đồng, phổ cập môn bơi trong các trường học, mang lại niềm hạnh phúc cho toàn xã hội.

Trước thềm năm mới, một lần nữa xin kính chúc quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty năm mới vạn sự như ý, tràn đầy hạnh phúc và niềm vui!

                                                                                        Thay mặt công ty

                                                                              Giám đốc 

                                                                          Lâm Anh Tuấn


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295543

Số người trực tuyến
20