Tin Công ty
CÔNG TRÌNH BỂ BƠI HAPULICO ĐÃ CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG (30/05/2013)

Sau một thời gian khẩn trương tiến hành thi công, lắp đặt, vào những ngày cuối tháng 5/2013, công ty cổ phần bể bơi thông minh Phúc Thanh đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình bể bơi tại trung tâm HAPULICO- số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

Hapulico Complex là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp, được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 43 nghìn mét vuông. Đây là một trong rất ít những dự án xây dựng trong nội thành có nhiều diện tích cho cây xanh, vườn cây, thảm cỏ, phục vụ thiết thực cho cuộc sống của người dân.

 

Công trình Bể bơi HAPULICO- tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ bàn tay và khối óc của tập thể cán bộ, nhân viên công ty bể bơi thông minh Phúc Thanh

 

Với diện tích 1000m2, sử dụng công nghệ lọc cát, khử trùng bằng điện phân muối, công trình bể bơi này không chỉ góp phần mang lại cho Hapulico Complex một diện mạo mới, một không gian tiện ích song hành cùng với các chức năng hiện đại và đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây mà nó còn giúp người dân khu vực này giải nhiệt, xua tan đi cái nắng nóng chói chang trong những ngày hè nóng lực. Hãy thử ngâm mình xuống dòng nước trong xanh và cảm nhận sự thư thái đến tuyệt vời mà chiếc bể bơi mang lại. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi, tập thể cán bộ công nhân viên công ty bể bơi thông minh Phúc Thanh cũng đã cảm thấy vui và hạnh phúc, mọi vất vả dường như tan biến, bởi đó chính là thành quả lao động của họ trong suốt một thời gian dài thấm đẫm mồ hôi.

Cũng trong dịp này công ty bể bơi đa năng thông minh Phúc Thanh đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng thêm 2 bể bơi gia đình. Trong đó một bể bơi có diện tích 32m2 ở 23 Lê Hồng Phong- Hà Nội, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh, máy lọc FX30 MAGILINE, toàn bộ bể bơi được hoàn thiện bằng tấm phủ chống thấm tuyệt đối và tạo màu xanh dịu rất đẹp cho nước.

Và một bể bơi gia đình tại Sài Đồng- Gia Lâm, Hà Nội có diện tích 26m2, có hệ thống sục Masage, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh MAGILINE đồng bộ, máy lọc Perfect.


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3124420

Số người trực tuyến
51