Văn hóa Bể Bơi Thông Minh
VĂN HÓA BỂ BƠI THÔNG MINH (14/10/2009)

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp là rất cần thiết, bởi nó chính là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Nhận thức được điều đó nên trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty bể bơi đa năng Phúc Thanh đã dành nhiều tâm huyết cho việc xây dựng văn hoá của riêng mình.

Là một thành viên của tập đoàn Phúc Thanh, được thừa hưởng những tinh hoa văn hoá truyền thống của Công ty “mẹ” nên trong định hướng xây dựng văn hoá của mình, Công ty cổ phần phát triển bể bơi đa năng Phúc Thanh cũng lấy tinh thần Lục hoà của Đức Phật làm nền tảng tư tưởng chủ đạo, trong đó chúng tôi đặc biệt đề cao giá trị con người. 

Trước hết, chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo. Ở đó, tất cả các thành viên trong công ty đều được tạo mọi điều kiện để có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng cũng như tinh thần trách nhiệm của tất cả mọi người. Vì vậy mà tất cả các thành viên của Bể bơi đa năng Phúc Thanh đều cảm thấy hài lòng, coi nhau như anh em, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, coi nơi làm việc như ngôi nhà thứ hai của mình. Chính điều đó làm cho mọi người cảm nhận được vị trí, vai trò của mình trong công ty để rồi gắn bó hơn, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng vững mạnh theo những chuẩn mực và những giá trị cơ bản mà công ty đề ra.

Có lẽ vì thế mà ở bể bơi đa năng Phúc Thanh không có chỗ cho sự đố kỵ, ganh đua. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng những mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên, tạo nên một khối đoàn kết, thống nhất cao. Theo đó, lãnh đạo công ty luôn đi sâu, đi sát, quan tâm chia sẻ kịp thời những khó khăn, vướng mắc với nhân viên của mình, tạo cho họ sự tin tưởng và yên tâm làm việc. Mỗi nhân viên đều tự trau dồi kinh nghiệm, nâng cao năng lực làm việc, phấn đấu trở thành những nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Chính điều đó đã có sự ảnh hưởng, tác động rất lớn tới hiệu quả và chất lượng công việc. Bể bơi đa năng Phúc Thanh tự hào có một tập thể đoàn kết, gắn bó, có tinh thần, trách nhiệm và mang tính chuyên nghiệp. Và đó là nền tảng vững chắc để chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu bể bơi đa năng. Chúng tôi tin tưởng rằng, văn hoá của bể bơi đa năng Phúc Thanh là một phần không thể thiếu trong niềm tự hào của tất cả những thành viên đang sống và làm việc ở đây. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều đó!

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3295582

Số người trực tuyến
3