Tin Công ty
PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ (10/03/2010)

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt Bể bơi tại Việt Nam. Sau những thành tựu của 11 năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định mình là nhà chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

       Trong suốt 11 năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

          Hiện nay, Công ty chúng tôi đang là đại lý độc quyền của hãng Bể Bơi Intelipool thuộc Tập đoàn InteliGroup. Với 2 công nghệ vượt trội và các tính năng đa tác dụng thực sự hoàn hảo dành cho người sử dụng với sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi đã và đang lắp đặt Bể bơi đa năng tại rất nhiều các công trình trung tâm lớn, các khu Resort, các khu công viên giải trí, các khách sạn, khu biệt thự cao cấp trên phạm vi cả nước… Nơi đâu cũng mang đến cho khách hàng sự hài lòng thỏa mãn vì đã nâng cao giá trị cuộc sống và giá trị gia tăng nơi tọa lạc, mang lại cho chủ đầu tư niềm tự hào để từ đó khẳng định một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bể bơi.
          Kế thừa và luôn phát triển vươn lên tầm cao mới, chúng tôi không ngừng vận động, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho khách hàng sản phẩm với những chi phí, giá thành tốt nhất, chất lượng cao nhất để ngày càng có nhiều khách hàng hơn, có khả năng, có quyền sở hữu một bể bơi cùng gia đình tận hưởng cuộc sống.
Tất cả điều này và nhiều hơn nữa sẽ ở đây trong tầm tay của bạn. Với Inteli, bể bơi không còn là giấc mơ xa vời.
Công ty CP phát triển bể bơi đa năng Phúc Thanh Inteli với chiến lược phát triển và mục tiêu đã đề ra với sự mong muốn và yêu mến của khách hàng dành cho và cũng là mục đích của chúng tôi để sản phẩm của chúng tôi dễ dàng phục vụ khách hàng thuận tiện nhất trên toàn lành thổ Việt Nam, chúng tôi trân trọng kính mời các Quý đối tác là cá nhân, tập thể, các Quý doanh nghiệp tham gia vào hệ thống phân phối và kinh doanh sản phẩm về bể bơi của chúng tôi tại các tỉnh thành trong cả nước.
Quyền lợi của đại lý phân phối sản phẩm:
·        Được kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Intelipool và các sản phẩm khác do Công ty phúc Thanh Inteli cung cấp với hệ thống giá dành cho đại lý.
·        Là đại lý phân phối (Cung cấp và lắp đặt) của Công ty Phúc Thanh Inteli trong địa bàn đại lý đang hoạt động.
·        Được Công ty tài trợ các chi phí quảng bá trên báo, đài và các phương tiện thông tin đại chúng khác về sản phẩm của Công ty trên địa bàn đại lý đang hoạt động.
·        Được các chuyên gia người nước ngoài của Phúc Thanh Intelipool hỗ trợ và tư vấn phát triển kinh doanh thị trường khu vực.
·        Công ty Phúc Thanh Intelipool cam kết luôn dành các chính sách tốt nhất, nhanh nhất và thuận lợi nhất cho đại lý hoạt động cũng như quyền lợi cho khách hàng của đại lý.
 
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài giữa Công ty Phúc Thanh Inteli và Quý đối tác. Qúy khách quan tâm và có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các điều khoản và chính sách cộng tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Add: 141 Nguyễn Thái Học – Đống Đa – Hà Nội
Tel:  04 – 37344276 ; 04 – 38489138 ; Fax: 04 - 37344276
Web: http://intelipool.vn
 

Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
336951

Số người trực tuyến
1