Tin tập đoàn
Công ty Architecture phấn đấu hết quý II/2010 hòan thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch cả năm 2010 (11/05/2010)

Có thể nói, những kết quả mà Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng Phúc Tinh (Architecture) đạt được trong năm 2009 đã trở thành đòn bẩy, tác động tích cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2010. Sự tác động ấy được thể hiện bằng những kết quả mà Architecture đã thu được trong quý I/2010.

Vậy, những kết quả đó là gì? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quốc Trung- Giám đốc công ty về vấn đề này.

- Thưa ông, chúng tôi được biết năm 2009 là năm mà Architecture có bước đột phá quan trọng trong quá trình phát triển. Ông có thể nói rõ hơn về những kết quả đó?
- Ông Nguyễn Quốc Trung: Vâng, đúng vậy. Năm 2009 là năm đánh dấu sự phát triển nhảy vọt, sự chuyển mình mạnh mẽ của Architecture. Doanh số các hợp đồng mà chúng tôi ký kết đạt hơn 200% kế hoạch năm, uy tín của công ty từng bước được xác lập trên thương trường.
Trong năm 2009, bằng nguồn vốn tự có, chúng tôi đã mua sắm được nhiều trang thiết bị phục vụ cho yêu cầu công việc. Một hệ thống cộng sự chuyên nghiệp cũng từng bước được hình thành với 3 văn phòng tại Hà Nội; các văn phòng vệ tinh tại Huế và thành phố Hồ Chí Minh cũng từng bước được hình thành.

- Những kết quả đó có tác động gì tới hoạt động của Công ty trong năm 2010 và những năm tiếp theo?
- Ông Nguyễn Quốc Trung: Có thể nói, những kết quả mà Architecture đạt được trong năm 2009 đã trở thành nguồn động viên, khích lệ rất lớn, tạo sức bật mạnh mẽ, tạo đà tăng trưởng cho công ty trong năm 2010 và những năm tiếp theo.

- Vậy, biểu hiện của sức ảnh hưởng đó trong quý I/2010 là gì, thưa ông?
- Ông Nguyễn Quốc Trung: Trong mục tiêu, kế hoạch hoạt động của công ty năm 2010, ngoài việc củng cố các sản phẩm truyền thống hiện có, Phúc Tinh Architecture sẽ đưa ra ít nhất 03 gói sản phẩm mới ra thị trường, trong đó có loạt sản phẩm được định hình cho nhu cần toàn thế giới trong tương lai: đó là hệ thống nhà nổi bê tông cốt thép với các mođuyn lắp ghép thông minh biến bề mặt ao, hồ, sông, biển thành các đô thị, nhà ở tương tự trên mặt đất.

Theo đó, doanh số thực tế trong quý I/2010, chúng tôi đã thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Cụ thể, trong một khoảng thời gian rất ngắn chỉ có 7 ngày, Architecture đã thực hiện một hợp đồng cung cấp lớp phủ thành bể và đáy bể bằng công nghệ bê tông cốt thép siêu nhẹ Light Pool B25 với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã hoàn thành 03 hợp đồng tư vấn thiết kế với giá trị sản lượng gần 1 tỷ đồng trong thời gian 45 ngày, bao gồm:

- Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công- dự tóan các hạng mục công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện lao và bệnh phổi Thái Nguyên.


- Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp cơ sở hạ tầng Bệnh viện lao và bệnh phổi Thái Nguyên.

 

- Tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình cải tạo, nâng cấp khoa Nội 1, 2, 3 bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.


Như vậy, tổng kết sơ bộ trong quý I/2010, công ty đã ký kết và hoàn thành được gần 80% kế họach năm và dự kiến hết quý II/2010, chúng tôi sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu năm 2010.

 

 

Ông Nguyễn Quốc Trung nhận bảng giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2010 từ chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đức Thanh

 

- Để đạt được những kết quả đó, Architecture đã và đang triển khai thực hiện những giải pháp gì, thưa ông?
- Ông Nguyễn Quốc Trung: Với đặc thù của một công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng nên trong quá trình hoạt động, triển khai công việc, chúng tôi đặc biệt chú trọng và tập trung cho các giải pháp sau:
+ Chuyên nghiệp trong công việc, rõ ràng trong tài chính với mọi đối tác, khách hàng với nguyên lý phát triển từ trong ra ngoài để tạo sự ổn định và phát triển bền vững.
+ Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên được đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo, tự đưa ra quyết định trong nhiều hoàn cảnh giúp gia tăng giá trị cho công ty trong nhiều trường hợp.
+ Xây dựng một cộng đồng từ nhân viên, cộng tác viên với toàn bộ khách hàng thành một khối thông nhất với mục tiêu hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng, vui vẻ, các bên cùng có lợi.
+ Công ty đã và đang xây dựng, định hướng sự phát triển của Phúc Tinh Architecture với phương châm văn phòng không vách ngăn, nhà máy không tường rào với đích ngắm là sự giàu có, hạnh phúc của toàn bộ cán bộ công nhân viên, cộng tác viên và khách hàng.

- Vậy, ông nhận định thế nào về kết quả hoạt động của Phúc Tinh Architecture năm 2010?
- Ông Nguyễn Quốc Trung: Năm 2010 là năm ổn định và chuẩn bị cho sự phát triển của những năm tiếp theo. Các kế hoạch đề ra từ đầu năm sẽ được thực hiện. Chúng tôi đang xây dựng kế hoạch của những năm tiếp theo với đích đến là thị trường trong nước cũng như ra thị trường nước ngoài với một số sản phẩm Phúc Tinh Architecture đã nghiên cứu thành công.

Xin cảm ơn ông và chúc cho Phúc Tinh Architecture sớm đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra, đưa Architecture phát triển ngày càng bền vững, trở thành một thương hiệu sản phẩm nổi tiếng của Phúc Thanh.

 

Hạ Tươi

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2978479

Số người trực tuyến
103