Tin tập đoàn
Phúc Thanh sôi động với chương trình dành cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 (03/06/2010)

Hòa chung trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước, chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều qua 31/5/2010, văn phòng tập đoàn Phúc Thanh đã tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt dành cho các cháu là con, em cán bộ nhân viên đang sống và làm việc trong đại gia đình Phúc Thanh.

 

 


Khác với mọi năm, nhân ngày quốc tế thiếu nhi năm nay, với mong muốn mang đến cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong tập đoàn một món quà tinh thần ý nghĩa và cũng là tạo điều kiện để con em cán bộ nhân viên trong tập đoàn có điều kiện gặp gỡ và vui chơi cùng nhau, văn phòng tập đoàn đã mang đến cho các cháu những tiết mục xiếc thú vui nhộn, những bài hát sôi động và những bài khiêu vũ thể thao đẹp mắt.Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh và con em mình. Cả hội trường tầng 1 nhà 34T khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính tràn ngập trong tiếng cười trẻ thơ, có thể là chưa một lần gặp mặt, nhưng khi đã đến đây, tất cả đều hòa vào làm một, chúng cùng vui đùa, chạy nhảy và háo hức đón chờ các tiết mục biểu diễn. Tất cả đều rất ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên và rất đáng yêu.

 

 

 

 

 


Với những con vật ngộ nghĩnh mà các cháu yêu thích là chó và khỉ, các nghệ sỹ đến từ đoàn xiếc thuộc vườn bách thú Hà Nội đã có những bài biểu diễn rất ấn tượng, thu hút sự chú ý của các em, những đôi mắt mở to chăm chú. Ngay sau đó các cháu tiếp tục được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đến từ câu lạc bộ Họa mi biểu diễn, đặc biệt là các bài khiêu vũ thể thao rất lạ và đẹp mắt. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các cháu đến từ tập đoàn Phúc Thanh qua các bài hát thiếu nhi cũng hết sức vui nhộn.

 

 

 Mặc dù vẫn còn một số hạn chế, tuy nhiên chương trình đã mang một bầu không khí mới, một cách nhìn mới trong việc tổ chức. Chúng tôi sẽ đúc kết kinh nghiệm để những chương trình sau được hoàn thiện và hấp dẫn hơn, thực sự là một chương trình ý nghĩa để dành tặng các cháu là con em cán bộ nhân viên trong tập đoàn Phúc Thanh.

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi
 


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2978426

Số người trực tuyến
53