Tin tập đoàn
Cúp Kỳ tích Phúc Thanh năm 2010 và công ty nào sẽ được vinh danh? (16/09/2010)

Có lẽ đó sẽ còn là một ẩn số mà phải đợi đến lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh cuối năm chúng ta mới có thể biết được, song Cúp Kỳ tích Phúc Thanh sẽ là phần thưởng danh dự mà bất kể công ty thành viên nào của tập đoàn Phúc Thanh cũng mong muốn có được. Bởi đó chính là sự ghi nhận những kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà mỗi công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

 

Được ra mắt lần đầu tiên trong lễ “Khởi động kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2010 tập đoàn Phúc Thanh” vào ngày 8/3/2010, kể từ đó đến nay, Cúp Kỳ tích Phúc Thanh đã trở thành đích để tất cả các công ty thành viên cùng phấn đấu. Theo đó, vượt qua rất nhiều khó khăn, vượt lên các đối thủ cạnh tranh, bằng sự nỗ lực, cố gắng và tình yêu công việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty, hầu hết hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty thành viên tập đoàn Phúc Thanh trong 6 tháng đầu năm 2010 đều đạt kết quả tốt, tiêu biểu là lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bể bơi; điều hòa không khí và thang máy. Những kết quả này được thông qua hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm tập đoàn Phúc Thanh vào ngày 23/7/2010.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, có thể nói, năm 2010 là thời điểm mà lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bể bơi có bước đột phá quan trọng. Cả bể bơi thông minh VIP và bể bơi đa năng đều đạt được những kết quả khả quan. Các chỉ tiêu về doanh số, doanh thu và lợi nhuận sau thuế đều đạt cao, tăng nhiều lần so với cùng kỳ năm 2009. Cùng với việc hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng nhiều công trình bể bơi, 6 tháng đầu năm 2010, VIP đã ký kết được nhiều công trình bể bơi lớn có tỷ lệ % lợi nhuận gộp đạt khá cao như: công trình bể bơi trường AM, bể bơi của Ban bảo vệ sức khỏe Hải Phòng, Bể bơi Khu liên hiệp phụ nữ Hà Nội…  Bên cạnh đó, với việc đẩy mạnh khâu tìm kiếm khách hàng, 6 tháng đàu năm 2010, thị trường của Bể bơi đa năng rất sôi động, tập trung ở hệ thống khách hàng tư nhân và nhà đầu tư tư nhân, mở ra hướng phát triển mới khá tốt cho bể bơi đa năng.

Trong lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió, 6 tháng đầu năm 2010, thông qua việc mở rộng thị trường tại nhiều tỉnh thành và đẩy mạnh khâu tiếp cận khách hàng, Hatech đã tìm kiếm được nhiều khách hàng mới, thực hiện ký kết nhiều hợp đồng có giá trị lớn. Ngoài ra, Hatech cũng đã gấp rút hoàn thiện và bàn giao một số công trình trọng điểm, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian quy định, bao gồm: khách sạn Đảo Xanh, tổ hợp chung cư Xã Đàn… Theo đó, doanh thu thực hiện của Hatech có mức tăng trưởng đáng kể, đạt 52,6% kế hoạch năm….

Các lĩnh vực khác như cơ điện lạnh, tư vấn kiến trúc, tư vấn đầu tư, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và môi trường cũng có nhiều chuyển biến tốt. Các công ty đã không ngừng nỗ lực trong việc mở rộng thị trường trên phạm vi cả nước, tìm kiếm các sản phẩm, lĩnh vực hoạt động mới và các đối tác tiềm năng. Ví như Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng Phúc Tinh với hệ thống nhà nổi bê tông cốt thép; công ty cổ phần phát triển hạ tầng và khoa học kỹ thuật Hà Nội với các sản phẩm tiêu dùng của Mỹ và sản phẩm công nghệ sinh học mới…

Trên cơ sở những kết quả đạt được, bước vào thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, các công ty đều có kế hoạch và chiến lược hoạt động của mình để có thể hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2010 và giành cúp Kỳ tích Phúc Thanh. Vậy, kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm mà các công ty đặt ra cho mình là gì?

 

Cúp Kỳ tích Phúc Thanh năm 2010 sẽ thuộc về công ty nào?

 

+ Ông Nguyễn Hồng Thái - giám đốc Công ty cổ phần kỹ thuật thang máy thông minh Tatin: “Tatin sẽ tập trung mọi nguồn lực triển khai thực hiện các hợp đồng đã ký kết; đẩy mạnh công tác bán hàng và quảng bá sản phẩm trên phạm vị cả nước thông qua việc đầu tư nhiều cho văn phòng phía Nam và chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Đà Nẵng”.

+ Ông Phạm Thanh Lâm - Giám đốc công ty cổ phần công nghệ bể bơi thông minh VIP: “Cùng với việc triển khai thực hiện các công trình bể bơi đã ký kết, chúng tôi sẽ tập trung đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng mới, trong đó đặc biệt chú trọng tới thị trường miền Trung. Ngoài ra VIP sẽ cùng với chủ tịch triển khai thực hiện Khu công viên giải trí số 1”.

+ Ông Lâm Anh Tuấn- Giám đốc công ty cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh: “6 tháng cuối năm, chúng tôi ưu tiên cho việc xây dựng, kiện toàn bộ máy công ty và đẩy nhanh tiến độ ký hợp đồng với một số dự án mà chúng tôi đang theo đuổi”.

+ Ông Trần Thanh Hiền - Giám đốc công ty cổ phần kỹ thuật Hà Nội: “Song song với việc triển khai thực hiện cung cấp và lắp đặt thiết bị cho các công trình đã ký kết, 6 tháng cuối năm chúng tôi phải tập trung vào việc thu hồi công nợ, tạo bước tăng trưởng về lợi nhuận kinh doanh cho công ty”.

+ Ông Bùi Sỹ Tuấn- Giám đốc Công ty cổ phần phát triển hạ tầng và khoa học kỹ thuật Hà Nội: “6 tháng cuối năm là thời điểm HTC sẽ ký kết được nhiều hợp đồng, dự án lớn. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng phấn đấu hoàn thành  kế hoạch năm 2010 cả về doanh số, doanh thu và lợi nhuận theo kế hoạch đề ra”.


Như vậy, có thể thấy, dù hoạt động ở lĩnh vực nào, với những thế mạnh của riêng mình, các công ty đều một lòng quyết tâm trong việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2010, xây dựng công ty ngày càng phát triển và quan trọng hơn là giành được cúp Kỳ tích Phúc Thanh để có thể nâng cao trong niềm vui chiến thắng. Xin chúc cho tất cả các công ty thành viên tập đoàn Phúc Thanh sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đề ra và mang được cúp Kỳ tích về với công ty mình.

 Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi

Phúc Thanh


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2978450

Số người trực tuyến
76