Tin tập đoàn
Phúc Thanh - 12 năm một chặng đường phát triển (26/10/2010)

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập tập đoàn (22.10.1998-22.10.2010), tối 22.10.2010, tất cả các thành viên trong đại gia đình Phúc Thanh đã có buổi gặp gỡ thân mật tại nhà hàng Vạn Tuế Thái Thịnh, cùng tham dự chương trình ý nghĩa mang tên “Phúc Thanh - 12 năm một chặng đường phát triển”.

Theo quan niệm văn hoá phương Đông, 12 là một con số đẹp, được dùng để xác lập thời gian tính theo chu kỳ thay đổi đều đặn của mặt trăng. Theo đó, chúng ta có 12 con giáp ứng với 12 giờ trong ngày, 12 tháng trong năm và 12 năm trong một giáp. Một ngày, một năm, một giáp qua đi, đều là những dấu mốc quan trọng, bởi đó chính là thời điểm đánh dấu sự kết thúc cho một quá trình, và cũng là khởi đầu cho một quá trình mới. Lẽ đương nhiên, tại thời điểm đó, chúng ta sẽ có cái nhìn bao quát và sáng suốt hơn về những gì đã qua, chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng hơn cho thời gian sắp tới. Điều quan trọng nhất, chính là sẵn sàng về tâm lí, sẵn sàng đón nhận những thử thách để lập nên những kì tích và những bước nhảy vọt thần kỳ.

 

 


Tốp múa hoa sen mở đầu khai mạc

Phúc Thanh - 12 năm một chặng đường phát triển


Gắn với con số 12 ấy, Phúc Thanh tự hào đã trải qua một chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển. 12 năm ấy, dưới sự dẫn dắt của chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đức Thanh, toàn thể cán bộ, nhân viên tập đoàn Phúc Thanh đã phát huy được sức mạnh và trí tuệ tập thể, vượt lên khó khăn, xây dựng Phúc Thanh ngày càng lớn mạnh. Và hôm nay, tất cả mọi người lại về đây, hội tụ bên nhau, cùng chia sẻ niềm vui trước những thành quả đạt được.

Đoạn Video Clip nói về chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển của Phúc Thanh một lần nữa đưa tất cả chúng ta trở về với những ngày đầu tiên của Phúc Thanh. Đó là thời điểm năm 1998, khi anh thanh niên Nguyễn Đức Thanh quyết định lựa chọn bể bơi thông minh cho bước đầu khởi nghiệp của mình bằng sự ra đời của công ty cổ phần đại lý Jean Desjoyaux- một sự khởi đầu để tạo nên một tập đoàn Phúc Thanh lớn mạnh như ngày hôm nay. Những hình ảnh tuy đã rất quen thuộc nhưng khi nhìn lại, trong lòng mỗi người đều có nhưng xúc cảm rất riêng, đặc biệt là đối với chủ tịch Nguyễn Đức Thanh và những người cộng sự của ông, những người đã sát cánh cùng ông trong ngày đầu gian nan nhất.

 


Ông Kinebuchi - Chủ tịch tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản

chúc mừng chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đức ThanhTrải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Phúc Thanh đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Từ một công ty TNHH, đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa doanh với nhiều công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực với các thương hiệu sản phẩm uy tín và chất lượng như: bể bơi thông minh, điều hoà không khí Mitshubishi, thang máy mang nhãn hiệu BLT, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng GTF, hoá chất khử trùng Vicato..., góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

 

 

Giám đốc cty Bể bơi thông minh Phúc Thanh chúc mừng chủ tịch Nguyễn Đức Thanh

 

 

 

Giám đốc cty Hiền Anh chúc mừng chủ tịch

 

  

 

Giám đốc cty Hatech tặng hoa chúc mừng sinh nhật chủ tịch

 

 

 

 


Bên cạnh đó, Phúc Thanh đặc biệt tự hào có một đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và gắn bó với công ty, với tập đoàn, trong đó có rất nhiều người đã gắn bó với Phúc Thanh từ những ngày đầu gia nan nhất. Đó chính là sức mạnh và là tài sản vô giá, tạo dựng nên những thành công của Phúc Thanh ngày hôm nay. Và càng vui hơn, ý nghĩa hơn khi mà nguồn sức mạnh và tài sản vô giá ấy ngày một nhiều hơn. Có lẽ vì thế mà khi phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Đức Thanh đã rất xúc động nói rằng, ông rất vui khi đại gia đình Phúc Thanh có thêm nhiều gương mặt mới. Chủ tịch cũng tin tưởng và hy vọng rằng, những thế hệ tiếp nối ấy sẽ sát cánh với các thế hệ đi trước, phát huy sức lực, trí tuệ của mình, xây dựng đại gia đình Phúc Thanh ngày càng lớn mạnh.

 

 

Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh tặng hoa cho các giám đốc cty thành viên


 

 


Không chỉ là ngày lễ kỷ niệm thành lập tập đoàn, ngày 22.10 còn là dịp để tất cả cán bộ, nhân viên trong đại gia đình Phúc Thanh gửi tới chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đức Thanh những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật của ông. Thế nhưng, bao trùm lên buổi lễ là những tình cảm, sự yêu mến mà chủ tịch muốn dành tặng cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong tập đoàn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ kế cận - giám đốc các công ty thành viên và những người bạn của ông. Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh nhấn mạnh: “Những gì mà Phúc Thanh có được ngày hôm nay là nhờ một phần lớn công sức của những người đã sát cánh bên tôi từ những ngày đầu khởi nghiệp gian nan nhất. Vì vậy, trong giây phút đặc biệt này, tôi muốn dành tặng cho những người bạn và đội ngũ kế cận của mình lời cảm ơn và những tình cảm chân thành nhất. Mong mọi người sẽ mãi gắn bó bên nhau, gắn bó cùng Phúc Thanh”.

 

 

“Phúc Thanh- 12 năm một chặng đường phát triển” đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tìnhChương trình “Phúc Thanh- 12 năm một chặng đường phát triển” đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Gần 200 thành viên trong đại gia đình Phúc Thanh cùng những người bạn đến từ trong và ngoài nước đã có một khoảng thời gian hết sức ý nghĩa bên nhau. Điều đó càng làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, tạo sức mạnh vững chắc để Phúc Thanh tự tin đón nhận và vượt qua những thử thách mới, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên bước đường phía trước.

 Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi

Hạ Tươi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2978440

Số người trực tuyến
66