Tin Công ty
“TEAM BUILDING – BỂ BƠI THÔNG MINH ĐOÀN KẾT, GẮN BÓ, CÙNG PHÁT TRIỂN” (24/08/2011)

Sau chương trình “TEAM BUILDING – BẺ BƠI THÔNG MINH ĐOÀN KẾT, GẮN BÓ, CÙNG PHÁT TRIỂN” dài ngày tại Quảng Bình, Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Ông Lâm Anh Tuấn – Giám Đốc Công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh.

Thưa Ông! lý do gì để ông quyết định tổ chức chương trình Team Building cho cán bộ nhân viên công ty trong hoạt động nghỉ mát hè 2011?

 Ông Lâm Anh Tuấn: “ Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì tất cả các thành viên trong doanh nghiệp đó phải gắn kết với nhau, tạo nên một thể thống nhất. Không một mắt xích nào tách biệt khỏi chuỗi xích. Giống như cơ thể chúng ta vậy, trên nền khung xương cơ bản, các bộ phận chân, tay, đầu, mình quan hệ chức năng một cách thống nhất để giúp con người hoạt động bình thường. Chính vì điều đó mà BỂ BƠI THÔNG MINH PHÚC THANH luôn lấy tinh thần đoàn kết, gắn bó làm nền tảng cho sự phát triển doanh nghiệp, để thực hiện được điều đó chúng tôi luôn tổ chức thường niên các hoạt động tập thể để phát huy sức mạnh tinh thần và đoàn kết trong nội bộ công ty. Một trong những hoạt động đó là chương trình Team Building hè 2011 tại Quảng Bình”

Ông đánh giá thế nào về chương trình Team Building của công ty tại Quảng Bình?

Ông Lâm Anh Tuấn:Chương trình Team Building – Inteli đoàn kết, gắn bó, cùng phát phát triển tại Quảng Bình đã thành công tốt đẹp. Sau những ngày làm việc vất vả, toàn thể cán bộ và nhân viên công ty Bể bơi thông minh Phúc Thanh đã có những ngày nghỉ thật sự vui vẻ, ấp áp tại quảng bình. Mỗi chương trình , mỗi cảm xúc riêng, mỗi thông điệp riêng, tất cả vẫn còn đọng lại những dư âm ngọt ngào trong mỗi cán bộ và nhân viên công ty. Như “Đêm lửa trại Phúc Thanh” tại bãi biển Nhật Lệ, cả gia đình Bể bơi thông minh Phúc Thanh cùng nắm tay nhau quây quần quanh đống lửa hát vang những ca khúc, cùng chơi những trò chơi team building vui nhộn. Tôi có thể cảm nhận được niềm vui qua từng ánh mắt, từng nụ cười của anh chị em trong công ty. Giữa thiên nhiên bao la, với tiếng sóng biển rì rào chúng tôi ngồi quanh đống lửa nướng sắn, nướng  khoai,  truyền cho nhau từng ly rượu, lúc đó tất cả cảm giác mệt nhọc trong công việc thường ngày tan biến hết, chỉ còn lại  những nụ cười, những cái bắt tay siết chặt như một lời cam kết tất cả sẽ cùng cố gắng vì sự phát triển chung của Inteli. Hay chương trình “ Thi giọng ca vàng Karaoke” tại bãi biển Nhật Lệ cũng mang lại những cảm xúc khó quên, tất cả gia đình bể bơi chúng tôi như hòa chung một nhịp đập qua những giai điệu ngọt ngào của các ca khúc truyền thống của công ty. Bên cạnh những hoạt động Team Building gia đình Inteli còn tham gia chuyến thăm quan động Phong Nha – Kẻ Bàng và chuyến đi dâng hương hương đầy ý nghĩa tại Thành Cổ Quảng Trị để tri ân những người con đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc.

Sang năm 2012 Bể bơi thông minh Phúc Thanh dự định sẽ tổ chức chương trình ở đâu thưa Ông?

Ông Lâm Anh Tuấn: “ Cười….Chúng tôi chưa có kế hoạc cụ thể nhưng có thể là Đà Nẵng, Hội An hay cũng rất có thể là một chuyến du lịch nước ngoài chẳng hạn…” 

Xin cảm ơn Ông và xin chức gia đình Bể bơi thông minh Phúc Thanh ngày càng phát triển và vững mạnh đóng góp vào sự phát triển chung của Đại gia đình Phúc Thanh

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Bể bơi | Xây dựng bể bơi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2928744

Số người trực tuyến
60