Một bể bơi chỉ việc cho nước lần đầu và không bao giờ phải thay nước, không bao giờ sợ lún nứt hay rò rỉ. Hệ thống lọc nước vô cùng gọn gàng và tiết kiệm năng lượng đảm bảo chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ có thể dùng như một công cụ massage.

 Một bể bơi chỉ việc cho nước lần đầu và không bao giờ phải thay nước,  không bao giờ sợ lún nứt hay rò rỉ. Hệ thống lọc nước vô cùng gọn gàng và tiết kiệm năng lượng đảm bảo chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ có thể dùng như một công cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 25 km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những chức năng đặc biệt như  phun mưa,  tạo sóng,  phun bọt khí Massage chữa bệnh,  xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ,  Bể bơi Thông Minh không phải chỉ đơn thuần là một bể có nước mà còn là cả một nghệ thuật sống.

 

Hình ảnh khuôn viên nhà khi xây dựng bể bơi 

        

          Trước khi xây dựng bể

     Sau khi xây dựng bể


  Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


 
Các bước thi công

Nét nổi bật của công nghệ INTELIPOOL là cấu trúc thành bể. Thành bể là các tấm Coffa  panels được chế tạo sẵn, dễ dàng vận chuyển và lắp ghép khi thi công. kết cấu cốt thép sẽ được ghép vào trong lòng các tấm panels và sau đó được đổ bê tông thành và đáy bể cùng một lúc. Panels là hợp chất plastic pha kim loại, siêu bền, không bị ô xy hoá. Được lắp đặt theo phương thức lắp ghép, sau đó lại kết hợp với bê tông trở thành một khối thống nhất vô cùng bền vững,  không bao giờ bị lún,  nứt ngay cả ở trong tình trạng nhiệt độ khắc nghiệt nhất hay địa hình xây dựng phức tạp nhất (đất lún, thụt, úng nước...v.v). Bể bơi thông minh INTELIPOOL là một sự phát triển và cải tiến bể bơi thông minh nhằm mang lại sự hoàn thiện cho sản phẩm. Bể bơi thông minh INTELIPOOL là kết tinh của tất cả những đặc tính ưu việt nhất của Bể bơi thông minh và những thành tựu mới của công nghệ xây dựng bể bơi

MẶT CẮT CHI TIẾT THÀNH BỂ

CHI TIẾT LIÊN KẾ PANEL

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


 
Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một nhà để máy bơm với hàng loạt đường ống dẫn nước xung quanh thành và đáy bể của công nghệ cũ bị loại bỏ hoàn toàn. Vì thế hệ thống lọc này tránh được mọi hiện tượng rò rỉ, nứt vỡ ở những chỗ đường ống nối với bể.

Bộ lọc có cửa hút vào phía bên trái đẩy ra phía trước và bên phải, thông qua túi lọc chế tạo đặc biệt.

Việc hút nước vào từ cửa hút bên trái và xả qua cửa xả phía bên phải sẽ tạo nên một luồng xoáy nước vòng quanh mặt bể. Cửa xả nước phía trước mặt bộ lọc có thể điều chỉnh được hướng tuỳ theo độ nông sâu của bể. Do vậy luồng nước được bơm qua cửa xả phía trước mặt sẽ tạo nên dòng xoáy từ đáy bể lên mặt bể có tác dụng cuộn các cặn lắng dưới đáy bể đưa lên bề mặt và trôi vào cửa hút.

Các vật lắng ở đáy bể (như sỏi, cát...) không thể hút lên được bằng dòng chẩy sẽ được hút bằng các ống hút. Các ống hút này được nối trực tiếp vào bộ lọc và đưa xuống đáy bể bằng tay.

Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi trên bề mặt vào cửa hút nên việc phải có máng tràn như các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết. Người sử dụng có thể tự đặt chương trình lọc tự động theo thời gian mình thích. Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần mà không bao giờ cần phải thay nước.

BỘ LỌC ĐA CHỨC NĂNG S260

Là model máy lọc được thiết kế để nhằm thoả mãn tốt nhất nhu cầu của người bơi, sản phẩm S260 hiện nay được coi là sản phẩm hiện đại và tích hợp nhiều chức năng nhất. Với bộ lọc S260 chất lượng nước bể bơi của quý khách sẽ được xử lý đảm bảo với độ tinh khiết 6 micron (bằng độ tinh khiết của nước ăn). Không chỉ là một máy lọc thông thường S260 còn tích hợp nhiều chức năng nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu bơi lội, thư giãn và các chức năng phục hồi sức khỏe của quý khách.
- Chức năng bơi ngược dòng giúp khách hàng có thể bơi một cách thoả sức mà không cần phải có một diện tích bể lớn
- Bậc thang gắn trực tiếp với máy được làm bằng chất liệu Acrylic chống trơn trượt vừa tạo dáng cho bể bơi đồng thời là chỗ ngồi lí tưởng để người bơi có thể tận hưởng hệ thống thuỷ liệu với 26 đầu xả nước, 30 đầu xả khí được gắn ngay trên mặt các bậc thang với hình dáng ghế ngồi, giường nằm.

   Option:
- Hệ thống CD/radio kết nối với bộ điều khiển chống nước sẽ làm cho quý khách sử dụng mọi tính năng của hệ thống máy lọc ngay trong bể bơi.
- Hệ thống đèn LED S260 với 4 đèn được lắp trực tiếp vào máy và 2 đèn gắn tại thành bể. Với nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và tâm trạng vào những dịp lễ, S260 sẽ biến bể bơi của khách hàng thành một nơi giải trí trình diễn.

Bể bơi lắp đặt hệ thống lọc S260

 

 

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


 
+ Một phụ kiện không thể thiếu cho bể bơi của bạn + Các vòi phun mưa được gia tăng và được sắp xếp làm ba tầng + Được kết nối trực tiếp với cửa xả + Thiết kế nhựa trong mờ lung linh + Lắp đặt dễ dàng

+ Một phụ kiện không thể thiếu cho bể bơi của bạn
+ Các vòi phun mưa được gia tăng và được sắp xếp làm ba tầng
+ Được kết nối trực tiếp với cửa xả
+ Thiết kế nhựa trong mờ lung linh
+ Lắp đặt dễ dàng
 

Đèn LED

+ Thực sự hoàn hảo cho bể bơi của bạn trong buổi party cuối tuần hay một buổi đêm mùa hè được thư giãn
+ Tự thay đổi mầu sắc
+ Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng
+ Phù hợp cho cả các hệ thống đèn của các công nghệ khác bằng bộ chuyển đổi
+ Kích thước: Đường kính 237mm x 65mm
+ Điện năng: 12v
 

Máy điện phân & Bộ điều khiển đa năng

- Thuận tiện: Chỉ việc đổ muối vào bể, máy sẽ tự động tách clo và muối để diệt khuẩn và rêu tảo trong bể bơi
- Siêu lợi nhuận: Giảm tối đa chi phí cho hóa chất khử trùng bể bơi
- Có lợi cho sức khỏe: Không có mùi khác lạ, không bị đau mắt, không bị khô tóc, không bị dị ứng ngoài da - những giá trị không thể tính được bằng tiền
- Đa chức năng:
+ Đồng hồ hiển thị thời gian cho bộ lọc của bể bơi
+ Tự vệ sinh khoang điện phân
+ Điều chỉnh lượng clo được giải phóng
+ Nguồn điện 12v~100w
+ Hẹn giờ cho đèn bể bơi
+ Tự động ngắt điện khi máy bơm chạy mà không có nước
 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơiCông ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3210398

Số người trực tuyến
56