Công nghệ bình lọc cát là công nghệ truyền thống từ xưa đến nay. Qua nhiều năm trải nghiệm ngày càng hoàn thiện hơn và ngày nay công nghệ truyền thống này đã phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp bể bơi bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp bể bơi hàng đầu thế giới Intelipool.


CÔNG NGHỆ LỌC CÁT: Với đặc tính kỹ thuật theo công nghệ truyền thống sử dụng hệ thống lọc cát.  Công nghệ bình lọc cát  dựa trên yếu tố truyền thống đã sáng tạo và phát triển vượt trội trong công nghệ để tạo nên một hãng có tên tuổi trong ngành công nghiệp phát triển bể bơi của thế giới.  Hệ thống bình lọc cát được thi công lắp đặt tất cả các công trình bể bơi đặc biệt là đáp ứng và phù hợp với các công trình bể bơi lớn như Bể bơi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu resorts, công viên nước và các công trình thể thao công cộng dưới nước.

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi

 
 

 
Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc cát.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc cát. Nước bẩn trong bể được hút qua các của hút hay đươc gọi là skimmer và các ống hút đáy rồi được chuyển qua các đường ống dẫn ra nhà lọc. Nước được lọc qua hệ thống bình lọc với các tầng cát, sỏi. Sau đó được dẫn qua hệ thống khử trung clo và cân bằng PH, cuối cùng nước sạch được trả lại bể qua đường ống được gọi là đường vào hay return. Công suất lọc từ 9m3/h – 150m3/h. Với nguyên lý lọc này nước trong bể được lọc ở tất cả các vị trí theo tính toán của nhà thiết kế. Hệ thống lọc được đặt ở một vị trí xa bể bơi, đường ống được chôn chìm trong đất không bị vướng tầm nhìn và mỹ quan xung quanh.Cửa thu nước mặt bể


Đầu trả nước


 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


 
Các sản phẩm phụ trợ cho bể bơi

Máng tràn


Mái che dành cho bể bơi


Ghế dành cho người tàn tật


Bục xuất phát


Cột tắm đứng


Đèn led


Gạch lát


Máy nước nóng


Máy tạo dòng chảy ngược


Phao phân cách


 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơiCông ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
3210397

Số người trực tuyến
55