HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI ĐA NĂNG THÔNG MINH
HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI ĐA NĂNG THÔNG MINH

Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một nhà để máy bơm với hàng loạt đường ống dẫn nước xung quanh thành và đáy bể của công nghệ cũ bị loại bỏ hoàn toàn. Vì thế hệ thống lọc này tránh được mọi hiện tượng rò rỉ, nứt vỡ ở những chỗ đường ống nối với bể.

Bộ lọc có cửa hút vào phía bên trái đẩy ra phía trước và bên phải, thông qua túi lọc chế tạo đặc biệt.

Việc hút nước vào từ cửa hút bên trái và xả qua cửa xả phía bên phải sẽ tạo nên một luồng xoáy nước vòng quanh mặt bể. Cửa xả nước phía trước mặt bộ lọc có thể điều chỉnh được hướng tuỳ theo độ nông sâu của bể. Do vậy luồng nước được bơm qua cửa xả phía trước mặt sẽ tạo nên dòng xoáy từ đáy bể lên mặt bể có tác dụng cuộn các cặn lắng dưới đáy bể đưa lên bề mặt và trôi vào cửa hút.

Các vật lắng ở đáy bể (như sỏi, cát...) không thể hút lên được bằng dòng chẩy sẽ được hút bằng các ống hút. Các ống hút này được nối trực tiếp vào bộ lọc và đưa xuống đáy bể bằng tay.

Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi trên bề mặt vào cửa hút nên việc phải có máng tràn như các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết. Người sử dụng có thể tự đặt chương trình lọc tự động theo thời gian mình thích. Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần mà không bao giờ cần phải thay nước.

BỘ LỌC ĐA CHỨC NĂNG S260

Là model máy lọc được thiết kế để nhằm thoả mãn tốt nhất nhu cầu của người bơi, sản phẩm S260 hiện nay được coi là sản phẩm hiện đại và tích hợp nhiều chức năng nhất. Với bộ lọc S260 chất lượng nước bể bơi của quý khách sẽ được xử lý đảm bảo với độ tinh khiết 6 micron (bằng độ tinh khiết của nước ăn). Không chỉ là một máy lọc thông thường S260 còn tích hợp nhiều chức năng nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu bơi lội, thư giãn và các chức năng phục hồi sức khỏe của quý khách.
- Chức năng bơi ngược dòng giúp khách hàng có thể bơi một cách thoả sức mà không cần phải có một diện tích bể lớn
- Bậc thang gắn trực tiếp với máy được làm bằng chất liệu Acrylic chống trơn trượt vừa tạo dáng cho bể bơi đồng thời là chỗ ngồi lí tưởng để người bơi có thể tận hưởng hệ thống thuỷ liệu với 26 đầu xả nước, 30 đầu xả khí được gắn ngay trên mặt các bậc thang với hình dáng ghế ngồi, giường nằm.

   Option:
- Hệ thống CD/radio kết nối với bộ điều khiển chống nước sẽ làm cho quý khách sử dụng mọi tính năng của hệ thống máy lọc ngay trong bể bơi.
- Hệ thống đèn LED S260 với 4 đèn được lắp trực tiếp vào máy và 2 đèn gắn tại thành bể. Với nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và tâm trạng vào những dịp lễ, S260 sẽ biến bể bơi của khách hàng thành một nơi giải trí trình diễn.

Bể bơi lắp đặt hệ thống lọc S260

 

 

 

Tags: Thiết bị bể bơi | Xây dựng bể bơi | Bể bơi


Công ty Cổ phần phát triển Bể bơi đa năng Phúc Thanh
Trụ sở giao dịch : Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo) Xem đường đi
Điện thoại : (84-43) 7344276 * Fax: (84-43) 7344268 * Website : http://intelipool.vn  * Email : phucthanhjsc@gmail.com

Số lượt truy cập
2928767

Số người trực tuyến
82