BỂ BƠI MAGILINE

Bể Bơi Magiline giới thiệu cho bạn khái niệm độc đáo dành cho hồ bơi: một cấu trúc vững chắc làm bằng bê tông cốt thép phù hợp với các quy tắc thiết kế bể bơi đạt tiêu chuẩn của Pháp, sở hữu một hệ thống lọc hiệu suất cao đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Magiline là một khái niệm mang tính cách mạng cho phép bạn dễ dàng và đơn giản để xây dựng một hồ bơi bê tông cốt thép truyền thống thực sự.

Bộ lọc FX: Hệ thống lọc bể bơi độc quyền đã được cấp bằng sáng chế.

Hệ thống độc quyền của chúng tôi kết hợp hiệu suất, tiết kiệm, đơn giản và tinh tế. Magiline cung cấp phạm vi lọc 15mm, hạn chế tối đa sử dụng hóa chất ( so với 45 microns cho hệ thống lọc truyền thống , so với hệ thống lọc cát). Một ưu điểm quan trọng khác : Chuyển động của nước và tốc độ lọc nước tốt hơn, thay đổi nhanh hơn từ 3 đến 5 lần.

Với hệ thống lọc FX độc quyền, các  sản phẩm sẽ ít phải bảo dưỡng, sạch sẽ h ơn, nước được lọc tinh khiết hơn, và tiết kiệm chi phí hơn.

Hệ thống lọc Perfect: Một sự đổi mới từ Magiline

Nhờ có sự đổi mới này , lưu lượng được tạo ra từ hệ thống lọc bới hệ thống lọc của chúng tôi lớn hơn gấp nhiều lần so với các hệ thống thông thường có cùng công suất : Hệ thống của bạn có thể lọc tới 20m3 nước trong một giờ, bằng cách sử dụng máy bơm cung cấp lưu lượng dưới 5m3/ giờ. Điều này cắt giảm lượng điện tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ của máy bơm. Độ mịn cùa hệ thống cũng có những điểm nổi bật : Có thể lọc những hạt bui có đường kính nhỏ tới 15 micron. Điều này cho phép bạn không cần sử dụng quá nhiều thiết bị lọc bể bơi. Và nước bể bơi vẫn sạch và tinh khiết.

Với hệ thống lọc FX độc quyền, các  sản phẩm sẽ ít phải bảo dưỡng, sạch sẽ h ơn, nước được lọc tinh khiết hơn, và tiết kiệm chi phí hơn.

Giải pháp tự động tại nhà: Bể bơi thông minh

iMAGI là giải pháp đầu tiên tích hợp và kết nối đầy đủ tự động hóa từ trong gia đình đến khu vườn và bể bơi. iMAGI tính đến tất cả các yếu tố khí hậu, sinh học và vật lý ảnh hướng đến chất lượng nước bể bơi để tự động điều chỉnh. Mọi thứ đều được đơn giản hóa : Điều khiển thông qua giao diện trực quan, hệ thống sẽ quản lý hết mọi thứ cho bạn. Một Magiline đổi mới.

IMAGINE: Không phụ thuộc, bảo trì, độ sạch, kiểm tra nhiệt độ nước và mực nước … toàn bộ việc quản lý hồ bơi cùa bạn trở nên tự động. IMAGINE hồ bơi Magiline của bạn, niềm vinh dự của chúng tôi

Hệ thống nước nóng bể bơi: Máy nước nóng Elysa2

Để có thể tận hưởng hồ bơi của bạn mọi lúc…

Bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ lý tưởng cho hồ bơi của mình, máy nước nóng của bạn ELYSA 2 sẽ phụ trách mọi thứ. Thiết kế sáng tạo của máy đảm bảo cho bạn hiệu suất tối ưu cho mọi kích thước bể bơi và mọi điều kiện bên ngoài.

Hãy quên đi những hạn chế, nhiệt độ nước sẽ không đổi trong mọi hoàn cảnh.

Hệ thống an toàn và bảo vệ bể bơi Magiline. An tâm chăm sóc

Theo luật pháp hiện hành và các nghị định của Pháp, chủ sở hữu bể bơi phải lắp đặt thiết bị bảo vệ tiêu chuẩn, trước khi hoàn thiện bể bơi. Luật này đề cập cho các bể trong nhà, bể ngoài trời, , sử dụng cho cá nhân hoặc công cộng.

 Bốn loại thiết bị bảo vệ cho bể bơi:

Hàng rào bảo vệ cho bể bơi: (Tiêu chuẩn NF P90 306) cho phép hạn chế ra vào bể bơi.

Hệ thống báo động bể bơi với chu vi và mực nước: (Tiêu chuẩn NF P90 307 và nghị định số 2009-873 ngày 16 tháng 7 năm 2009).

Báo động phát hiện chu vi

Báo động phát hiện mực nước

Nắp cuốn an toàn cho bể bơi: (Tiêu chuẩn NF P90 308) (nắp cuốn tự động, cuộn bằng trục, nắp an toàn hoặc lưới đặt phía trên đường viền, vv) Bảo vệ hồ bơi của bạn và nước trong bể bơi

Nắp cuốn dạng chìm

Nắp cuốn dạng bạt, thanh xếp

Nắp cuốn dạng nổi

Mái che an toàn – MAGI bảo vệ và SECURItech – kết hợp đảm bảo an toàn cho bể bơi, kéo dài thời gian bơi, tăng nhiệt độ, bảo vệ khỏi những ô nhiễm bên ngoài và bảo trì.

Hồ bơi sherleters

Bảo trì bể bơi

Việc lựa chọn một robot làm sạch bể bơi là rất quan trọng cho việc làm sạch nước bể bơi, cách sử dụng khá đơn giản bằng cách đặt sâu dưới bể bơi trong điều kiện tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn không phải tự lọc nước bể bơi bằng tay và dung vợt hớt rác trên bể mặt, nó sẽ hiệu quả hơn nhiều. Ngoài việc hút sạch rác trên bể mặt bể bơi, robot sẽ làm sạch chất bẩn bám trên tường thành bể bơi và dưới đáy hồ bơi của bạn.

MAGIblack Tantrax

Dolphin Suprem

RC4400 CyclonX Pro

Vortex 3

Khám phá một hệ thống hiệu quả và dễ dàng sử dụng trong việc bảo trì bể bơi : thiết bị hút vệ sinh bể bơi. Tự động và độc lập, thiết bị hút vệ sinh bể bơi có thể làm sạch bể bơi chỉ trong vài bước.

Pool Vacuum

Để đảm bảo nước luôn sạch và tịnh khiết, bất kể hệ thống lọc nào nhà bạn đang sử dụng, chúng tôi cung cấp cho bạn một số sản phẩm cho việc bảo trì bể bơi.

Magistral Treatment Products

Bơi ngược dòng

Bơi ngược dòng Magiline sẽ làm tang chiều dài bể bơi, giúp bạn bơi được dài hơn. Việc luyện tập bơi lội tại gia đình trở nên khả thi tại chính bể bơi của bạn.

Luyện tập bơi thể thao không giới hạn

Hệ thống mát xa, đầu sục, gạch thành bể bơi

Hệ thống mát xa của chúng tôi được trang bị 5 đầu sục khí và một nút điều chỉnh tốc độ đầu sục. Có thể ngồi hoặc nằm, đầu mát xa này cho bạn cảm giác thư giãn trong một hồ bơi lớn

Gạch, cầu thang và ghế ngồi mát xa trong bể bơi, tất cả công dụng trong một.

Đèn chiếu sáng dưới bể bơi

Theo truyền thống, các đèn chiếu sáng sư dụng cho bể bơi chủ yếu là đèn sơi đốt, và bể bơi đang ngày càng phát triển theo các công nghệ mới ! Đó là lý do tại sao, Magiline đã chọn đèn LED trắng ( LED: ánh sáng diot).

Như một sự lựa chọn, màu Neo cho phép bạn thiết lập tối đa 11 màu và 7 chương trình đổi màu cho bể bơi của bạn.

Hãy thưởng thức ánh sáng hồ bơi của bạn vào buổi đêm

NEOLIGHT

NEOLIGHT color

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone