Công nghệ lọc truyền thống đến từ Midas – Đức

Công nghệ MIDAS là công nghệ truyền thống từ xưa đến nay. Qua nhiều năm trải nghiệm ngày càng hoàn thiện hơn và ngày nay công nghệ truyền thống  này đã phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp bể bơi.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc cát:

Nước bẩn trong bể được hệ thống bơm chuyên dụng hút qua các của hút nước mặt hay đươc gọi là skimmer và các cửa hút đáy (main drain) rồi được chuyển qua các đường ống dẫn ra nhà lọc. (Nếu bể có sử dụng hệ thống rãnh tràn thì nước bẩn trên bề mặt bể bơi sẽ tràn vào rãnh tràn bố trí xung quanh mặt bể, qua ống thu chảy vào bể điều hòa. Nước từ bể điều hòa và cửa hút đáy được hút qua hệ thống bơm chuyên dụng đưa đến bình lọc).

Bình lọc & Bơm lọc

Hệ thống bơm chuyên dụng có độ ồn thấp , độ bền cao, ít hỏng hóc, có hệ thống lọc rác trước bơm nhằm loại bỏ rác thô như lá cây, tóc v…v…Sau đó nước được lọc qua hệ thống bình lọc với các tầng cát, sỏi. Bộ lọc có dải công suất đa dạng được trang bị hệ thống van điều khiển đa chức năng : Lọc, rửa ngược, rửa xuôi, xả nước, tuần hoàn nước và thiết bị kiểm tra chất lượng nước ( đồng hồ áp lực , kính quan sát độ trong của nước).

Hệ thống khử trùng

Trước khi được đẩy trở lại bể qua các đầu trả nước bố trí đều xung quanh thành bể ,nước được khử trùng bằng một số công nghệ khử trùng như:

1. Chlorine dạng lỏng được châm điều chỉnh bằng bộ điện phân muối đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng và môi trường. Chỉ số Clo được hiển thị bằng số (digital) trên bảng điều khiển. Thiết bị hoạt động tự động hoàn toàn.

2. Phương pháp điện phân muối là phương pháp khử trùng tự nhiên trên hệ sinh thái biển. Tuy nhiên, với hàm lượng muối thấp hơn nhiều.Việc xử lý nước với quá trình điện phân muối là một môi trường thân thiện với da thông thường thay thế cho phương pháp châm hóa chất. Natri hypochlorite, một chất khử trùng mạnh xảy ra trong điện phân, tiêu diệt tất cả các vi sinh vật và đảm bảo đủ lượng clo tự do trong hồ bơi

3. Ngoài ra có thể kể đến hệ thống xử kết hợp điện phân muối cùng với tia UV, hay hệ thống xử lý nước bằng ion hóa, thủy phân …

Hệ thống vệ sinh bể bơi gồm

Những đầu hút vệ sinh được tính toán và bố trí hợp lý xung quanh bể bơi cho phép hút vệ sinh ở mọi vị trí của bể.

– 01 máy bơm cho đường hút vệ sinh.

– Vợt hớt rác.

– Bàn cọ sàn.

– Đầu hút làm sạch đáy bể bơi.

– Ống mềm đấu nối.

– Sào đấu nối.

Một sự lựa chọn khác cho bạn đó là việc sử dụng robot tự động, nó thay thế hoàn toàn công việc dọn vệ sinh thủ công hằng ngày.

Với nguyên lý lọc này nước trong bể được lọc ở tất cả các vị trí theo tính toán của nhà thiết kế. Hệ thống lọc được đặt ở một vị trí xa bể bơi, đường ống được chôn chìm trong đất không bị vướng tầm nhìn và mỹ quan xung quanh.

Hệ thống Heatpum

Hệ thống hút ẩm không khí

Máy bơi ngược dòng

Skimmer và các thiết bị kết nôi

Hệ thống đèn LED RGB

Thác nước

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone