Về chúng tôi

Công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh (Phúc Thanh intelligent pool development Joint Stock Company), viết tắt là Phuc Thanh intelipool ., Jsc là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực THIẾT KẾ – THI CÔNG – LẤP ĐẶT công trình bể bơi cho mọi công trình như, bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn, bể bơi thi đấu, bể bơi khu đô thị và công viên nước vv.,

LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT THI CÔNG ĐỒNG BỘ CHÌA KHOÁ TRAO TAY CÔNG TRÌNH TỚI KHÁCH HÀNG GỒM – HỆ THỐNG LỌC VÀ KẾT CẤU XÂY DỰNG

Hoạt động trong các lĩnh vực

Công ty cổ phần phát triển bể bơi Thông Minh Phúc Thanh là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây lắp bể bơi tại Việt Nam từ năm 1998. Sau thành tựu của 20 năm hoạt động, chúng tôi có thể khẳng định mình là nhà chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong suốt 20 năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhât, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Với phương châm hướng đến khách hàng:

Chúng tôi cam kết

1

Đổi mới cuộc sống hàng ngày của bạn

2

Độ tin cậy và độ bền tuyệt đối

3

Bảo vệ môi trường sống

4

Cam kết về chất lượng

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của hãng Magiline Pool một thương hiệu đên từ Pháp với sáng kiến phát minh ra hai tính năng kỹ thuật cho bể bơi: Kết cấu và Hệ thống lọc bể bơi. Với công nghệ này rất thích ứng cho các công trình gia đình. Đáp ứng tối đa yêu cầu kỹ thuật thi công từ mọi hình dáng, kích thước, vị trí thi công trên mọi địa hình đặc biệt. Magiline sẽ đem lại cho công trình của quí vị những tiện nghi thú vị để vui chơi, giải trí, luyện tập và thư giãn. Magiline pool trải qua hơn 20 năm đã thu được nhiều nhãn hiệu và sự công nhận chất lượng sản phẩm:

Nhãn hiệu đảm bảo nguồn gốc Pháp

Magiline Pools là nhà sản xuất bể bơi duy nhất có được Nhãn đảm bảo nguồn gốc Pháp

Hệ thống được cấp bằng sáng chế

Magiline Pools cung cấp cho bạn các sản phẩm được cấp bằng sáng chế để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của chúng.

Quy tắc tính toán BAEL

Bể bơi Magiline sử dụng cấu trúc bê tông cốt thép đáp ứng tiêu chuẩn giống như cầu và tháp nước

Bảo hành mười năm

Magiline Pools bảo vệ bạn chống lại các khuyết tật và tay nghề bị lỗi liên quan đến độ bền và độ kín nước của hồ bơi trong 10 năm.

Bpifrance Excellence từ năm 2014

Magiline Pools nhận được giải thưởng này từ năm 2014 vì tiềm năng phát triển và đổi mới

Danh hiệu lãnh đạo doanh nghiệp

Vào năm 2012, Magiline Pools đã được trao tặng một danh hiệu kép cho sự phát triển quốc tế và sự đổi mới iMagi trong tự động hóa gia đình

Một công dân doanh nghiệp

Magiline Pools cam kết tôn trọng môi trường

Đổi mới và hiện đại

Piscines Magiline tham gia vào phong trào năng động của fab Pháp

Cùng với đó là sản phẩm đến từ hãng Midas Pool một thương hiệu đến từ Đức, với đặc tính kỹ thuật theo công nghệ truyền thống sử dụng hệ thống lọc cát. Midas pool dựa trên yếu tố truyền thống đã sáng tạo và phát triển vượt trội trong công nghệ để tạo nên một hãng thương hiệu đứng đầu trong ngành công nghiệp phát triển bể bơi của Thế Giới.

Giấy chứng nhận của chúng tôi

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone