Là một nước có khi hậu nhiệt đới, độ ẩm không khí cao nên nước ở Việt Nam thường là môi trường rất thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi, đặc biệt là các nguồn nước mưa, nước giếng khoan hay kể cả nước thông thường. Việc xử lý không tốt hoặc không xử lý đúng tiêu chuẩn thì khi bơi lội, có thể sẽ gây dị ứng, bệnh về da,… Nên việc xử lý nước hồ bơi đúng cách bằng hóa chất chuyên dụng mang tới sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chất khử trùng nước bể bơi là loại hóa chất chuyên dụng được khuyến cáo xử lý sạch nước bể bơi, loại bỏ những thành phần gây ảnh hưởng tới chất lượng nước hồ bơi như: rêu, tảo, vi khuẩn, bụi bẩn,… Hãy cân nhắc chắc chắn trước khi mua hóa chất bể bơi để đảm bảo hiệu quả xử lý và an toàn cho người dùng. Để hiệu quả nhất, các bạn nên sử dụng loại sản phẩm Chlorine.

Chlorine có hai loại được sử dụng trong bể bơi:

Shock Chlorine: là chất khử trùng nước bể bơi dạng viên có tác dụng đạt hiệu quả nhanh nhưng duy trì trong nước không được lâu.

Liều lượng duy trì định kỳ dành cho bể bơi: 10 viên cho 50 mét khối sử dụng trong 2 đến 3 ngày.

Lưu ý: Liều lượng trên chỉ là tương đối. Do đó, cần phải kiểm tra độ pH, độ clo và số lượng người bơi cũng như nhiệt độ của nước.

11

Shock Chlorine loại 20g(100% nhập khẩu từ pháp )

6

Long Chlorine loại 200g(100% nhập khẩu từ pháp)

Long Chlorine: có tác dụng và đạt hiệu quả từ từ. Duy trì được trong nước rất lâu.

Liều lượng cần duy trì: 1 viên cho 40m nước mỗi tuần

Hòa tan từng phần hoặc hòa tan cả viên, viên clo có tác dụng xử lý nước trong vòng 5 – 7 ngày. Chú ý phải đặt viên clo vào rổ lọc.

Lưu ý: Lượng clo được đưa ra chỉ là tương đối, nên cần phải kiểm tra độ pH hoặc clo, số lượng người bơi, nhiệt độ nước trước khi có quyết định về liều lượng clo cho xuống bể

Chú ý:

Khách hàng khi sử dụng tại nhà nên được hướng dẫn chi tiết hoặc tìm hiểu thông tin giá bán, quy trình đầy đủ về cách sử dụng các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn khi dùng. Tốt nhất nên nhận tư vấn từ những người có chuyên môn hoặc kỹ thuật viên từ nhà cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín để đảm bảo không xảy ra sự cố

Tuân thủ duy trì nồng độ Chlorine đạt tiêu chuẩn để đảm bảo nước trong bể bơi không xảy ra hiện tượng xấu, có hại cho người bơi và gặp khó khăn trong công việc xử lý nước.

Trong trường hợp xảy ra hiện tượng như sau: nước có bọt, nước chuyển sang màu trắng đục, nước chuyển màu xanh. Cần kiểm tra nồng độ pH và Chlorine: pH phải đạt từ 7,2 – 7,6; Chlorine phải đạt từ 0,6 – 1,5. Điều chỉnh độ pH và Chlorine đạt mức tiêu chuẩn sau đó vận hành máy lọc trong vòng 8 – 12h. Sau thời gian vận hành trên không có sự thay đổi về màu sắc của nước, xin hãy gọi về đường dây nóng để nhận được sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật bể bơi.

Hóa chất CLO hồ bơi với đặc tính hút ẩm mạnh và dể hòa tan trong nước. Do vậy bạn nên để nó ở môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Một số trường hợp để thùng chlorine ngoài trời mưa gây nên tình trạng nổ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hóa chất Chlorine là một chất tẩy mạnh và dể gây sock, vì vậy khi sử dụng bạn nên đeo găng tay bảo vệ da và khẩu trang bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng xong bạn nên đóng chặt thùng.

Tránh để CLO tiếp xúc với quần áo, các dụng cụ, thiết bị bằng kim loại…

Có thể thấy hóa chất xử lý nước là loại thiết bị hồ bơi giá rẻ cần thiết và không thể thiếu để vận hành hay đảm bảo được chất lượng nước của hồ bơi. Trên hết, việc sử dụng hóa chất hồ bơi đúng cách còn giúp nâng cao hiệu năng và độ bền của các phần khác. Tốt nhất nên có sự tư vấn từ chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và kết quả tối đa.

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone