Những lợi ích của việc bơi lội như thế nào thì chắc chắn mỗi chúng ta đều biết. Với nhu cầu rèn luyện, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, bể bơi ngày càng được xây dựng rất nhiều. Trong đó, những bể bơi bốn mùa dường như đang trở thành xu hướng, thu hút nhiều người. Bạn đang quan tâm đến việc thiết kế bể bơi bốn mùa? Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

 

Tại sao lại gọi là bể bơi bốn mùa?

Bể bơi bốn mùa, đúng như tên gọi của nó là bể bơi có thể sử dụng quanh năm, nhiệt độ nước bể bơi luôn được đảm bảo cho kể cả khi thời tiết lạnh giá. Khác biệt lớn nhất của bể bơi bốn mùa so với các bể bơi thông thường là trong hệ thống thiết bị bể bơi có kèm thêm một máy gia nhiệt.

Máy gia nhiệt có chức năng cung cấp lượng nhiệt cần thiết để làm nóng nước bể bơi đến nhiệt độ tiêu chuẩn. Đặc biệt là vào những ngày mùa đông, trời lạnh, máy gia nhiệt sẽ làm nhiệm vụ cấp nhiệt để bể bơi có thể sử dụng được bình thường.

Đặc điểm của những bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa được sử dụng đúng như tên gọi, có thể tập luyện quanh năm.

Bể bơi bốn giúp bảo vệ an toàn với sự thay đổi thời tiết.

Hệ thống thiết bị bể bơi có kèm thêm một thiết bị là máy gia nhiệt. Thiết bị này góp phần đảm bảo nước luôn đạt tiêu chuẩn.

Bể bơi bốn mùa phải được xây dựng trong nhà, có tường bao xung quanh và mái che.

Xây hồ bơi bốn mùa cần chú ý những gì?

Để quá trình thi công bể bơi bốn mùa diễn ra thuận lợi mang lại thành phẩm như ý thì cần phải chú ý những vấn đề cơ bản sau đây:

Vị trí xây bể bơi

Bể bơi được xây dựng ở vị trí nào? Đây là một trong những vấn đề cơ bản mà mọi người cần phải lưu tâm. Bởi không phải khu vực nền đất nào cũng phù hợp cho việc xây dựng bể bơi.

Khi xây bể bơi cần phải đào đất nên yêu cần khu vực này không quá cứng. Bởi đất cứng sẽ gây cản trở cho việc tạo hồ bơi. Đặt biệt, nơi đây không có nguồn nước ngầm. Như vậy, việc xây dựng hồ bơi sẽ gặp khó khăn.

Kiểu dáng bể bơi

Trước khi quyết định xây hồ bơi thì cần phải xem xét kiểu dáng. Bởi hiện nay, hồ bơi được thiết kế theo yêu cầu với nhiều hình dạng khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà đơn vị thi công sẽ lên ý tưởng thiết kế hồ bơi cho phù hợp.

Ý tưởng thiết kế

Trước khi bắt đầu quá trình thi công thì cần phải lên ý tưởng thiết kế cụ thể. Gia chủ nên thảo luận với đơn vị thực hiện nhằm mục đích sở hữu được hồ bơi như ý. Đồng thời, để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ thì cần phải có bản vẽ thiết kế chi tiết.

Chi phí thi công bể bơi

Thêm một yếu tố nữa mà bạn cần phải quan tâm đó chính là chi phí thi công bể bơi. Việc thi công bể bơi tiêu tốn khoảng tiền không nhỏ. Chính vì thế, khi có nhu cầu xây dựng, bất kỳ ai cũng băn khoăn về vấn đề này.

Dự toán chi phí chính xác sẽ giúp gia chủ chủ động hơn về mặt tài chính. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có kế hoạch hoạch định thu chi rõ ràng tránh làm ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu.

Yếu tố phong thủy

Ngoài những yếu tố đã đề cập, khi xây hồ bơi bốn mùa, bạn cần phải tìm hiểu về phong thủy. Việc xây dựng hồ bơi hợp cung mệnh sẽ mang đến những điều may mắn trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên lạc với bể bơi Phúc Thanh theo địa chỉ và SĐT dưới đây để được giải đáp, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH

ĐỊA CHỈ: Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo)

HOTLINE: 090.223.5533(84-243) 734 4276

GMAIL: phucthanhjsc@gmail.com

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone