Thiết kế độc đáo cho bể có chiều cao từ 1.20m đến 1.50m

Thiết kế bể panel bao gồm các tấm polypropylene được lắp cố định là một thiết kế hoàn toàn mới đã được trao bằng sáng chế.

Với khái niệm này bể bơi của chúng tôi sẽ tự cố định mà không cần sư dụng cốt thép để gia cố.

Bể bơi panel là sự kết hợp vừa vững chắc và linh hoạt. Xây dựng đơn giản và nhanh chóng ( Công việc đào xới sẽ được giảm thiểu)

Hệ thống lọc hiệu quả nhất trên thị trường

Chất lượng nước trong hồ bơi của bạn là tiêu chí không thể thiếu cho hồ bơi của bạn, không làm cay mát và an toàn cho da.

Dòng máy lọc FX và máy lọc Perfect đáp ứng yêu cầu cao nhất của gia đình bạn
Hiệu suất, kinh tế, đơn giản và thẩm mỹ.

Magiline đầu tư bể bơi thông minh : không giới hạn, 100% sảng khoái

iMAGI, được sáng chế bới Magiline, là giải pháp duy nhất tích hợp tự động hóa tại nhà được cung cấp bới nhà sản xuât bể bơi

Hãy tưởng tượng bể bơi của bạn hoàn toàn tự động, nước thì luôn luôn sạch và không hóa chất, thân thiện hơn và kinh tế hơn, nước liên tục được đạt nhiệt độ lý tưởng, một bể bơi được điều khiển từ xa…

Phương châm của chúng tôi : Chất lượng và sự tin cậy.

Magiline là nhà sản xuất bể bơi đầu tiên tại Pháp được chứng nhận đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, một sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng và độ bền.

Đảm bảo độ tin cậy và thương hiệu tin cậy

Bảo hảnh 10 năm nhằm bảo vệ bạn tranh khỏi những ảnh hưởng và lỗi kĩ thuật liên quan đến độ bền và kết cấu trong quá trình lắp đặt bể bơi của bạn trong vòng 10 năm.

Một cam kết của chúng tôi cho độ bền của bể bơi!

Các câấu trúc của bể bơi đều bằng bê tông cốt thép đáp ứng các quy tắc tính toán BAEL ( bê tông cốt thép được sử dụng trong thiết kế bể bơi), những tiêu chuẩn tương tự áp dụng cho các tòa nhà, cầu và tháp nước.

Vững chắc như các cây cầu và tháp nước !

Bạn có ước mơ tạo ra một bể bơi theo phong cách của riêng bạn?

Bể bơi Magiline có thể tùy chỉnh và cung cấp thiết bị theo nhu cầu sử dụng của bạn. Và Phòng nghiên cứu của chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu và thiết kế bể bơi theo mong muốn của bạn dựa trên những yêu cầu và mong muốn của bạn.

Các đại lý của chúng tôi, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn và hỗ trợ bạn trong toàn bộ dự án.

Kết hợp hàng trăm sự sáng tạo để tạo ra một hồ bơi độc đáo.

Hồ bơi hình chữ nhật truyền thống từ bao năm

Bể bơi cho khu thể thaoi

Một thiết kế Ý mang phong cách độc đáo

Sự kết hợp thành bể bơi và bậc cầu thang

Một bể bơi vô cực hài hóa với cảnh quan

Sang trọng theo phong cách cổ điển để nâng tầm khu vườn

Một điểm nhấn trong khu vườn của bạn

Đường cong hoàn hảo hài hòa trong khu vườn của bạn

Không gian sáng tạo của bạn

MAGIfirst bộ hướng dẫn sử dụng của Magiline

Với bộ hướng dẫn sử dụng MAGIfirst, Piscines Magiline đề xuâất cho bạn phương pháp xây dựng bể bơi bằng bê tông và lắp đặt hoàn chỉnh chỉ trong 5 bước. MAGIfirst có thể áp dụng cho tấất cả các kích thước ( tối đa 10 x 5) và có thể dùng cho cầu thang trong góc ( góc tròn) , cầu thang QUALIbeach ( bâất kỳ chiều rộng nào) hoặc cầu thang La Mã.

MAGIfirst có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Bể bơi MAGI : bể bơi dễ dàng xây dựng

Bể bơi của bạn có độ sâu 1m50 và 1m20, nó là sự lựa chọn của bạn.

Bể bơi MAGI là một khái niệm mang tính cách mạng cho phép bạn xây dựng một bể bơi bằng bê tông cốt thép truyền thống một cách dễ dàng và đơn giản. Nguyên tắc MAGIpool rất đơn giản, chỉ cần ghép các tấm panel đơn giản lại với nhau, giống như một phương pháp xây dựng.

Một sự đổi mới bể bơi Magiline, MAGIpool có cấu trúc mô đun rất dễ dàng lắp ráp.

Bể bơi Magiline, công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng bể bơi trong nhà để tạo ra sự hài hòa với mọi phong cách : bể bơi đơn giản, bể bơi sang trọng, bể bơi hiện đại, v.v

Một khái niệm độc đáo về các tấm panel thích ứng với tất cả các yêu cầu của bạn.

Bạn có muốn hiện đại hóa thiết kế bể bơi của bạn, câập nhật cái thiết kế mới nhất, những đổi mới về tự động hóa tại nhà của Magiline? Bất kể thương hiệu nào và thời gian xây dựng bể bơi, Magiline pools, là nhà sản xuất duy nhất có tem đảm bảo nguồn gốc xuất xứ Pháp, có thể cung câp cho bạn các giải pháp cải tiến tốt nhất.

Là chuyên gia về bể bơi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tất cả các lựa chọn của bể bơi trong trường hợp cần được cải tiến. 

Cầu thang

Cầu thang bể bơi, bạn có thể dễ dàng xuống hồ bơi một cách an toàn. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong rất nhiều hình dáng cầu thang được cung cấp bởi Magiline.

Tùy theo yêu cầu của bạn, bạn có thể đặt các bậc cầu thang ở giữa hoặc trong góc, với 3 mô hình có sẵn : Roman ( bậc hình vòng), Island (bậc thẳng), Beach ( bậc chìm dưới bể bơi) hoặc Arena ( cầu thang nối góc với thành bể ).

Interior BEACH stairs

Interior BEACH stairs

Interior BEACH stairs

Straight ISLAND stairs

Straight ISLAND stairs

Straight ISLAND stairs

Straight ISLAND stairs

ARENA stairs

ROMAN stairs

ROMAN stairs

ROMAN stairs

Customized Design stairs

Bể bơi

Một phong bì bằng nhựa PVC dẻo dai bên trong hồ bơi trong khi vẫn đảm bảo độ kín nước hoàn hảo – điểm nhấn cuối cùng cho tính thẩm mỹ của hồ bơi của bạn.

Pale blue

Sand

French Blue

Grey

White

Caribbean green

Anthracite grey

Black

Marine

Blue Mosaïque

Tropical

Prado

Byzantin Vert

Antalya

Ecrin Esterel

Blue marble grained

Opaline

Pearl blue – grey

Taïko Blue – Rosso

Zenita Blue – Rosso

Venus

Neptune

Decorative borders

Ecotech Foam

Reinforced PVC

Biên giới

Dù là đường thẳng hay đường cong, chúng tôi đều hỗ trợ hoàn toàn trên mọi kiểu dáng bạn yêu cầu, chúng được thiết kế đặc biệt cho bể bơi của bạn. Các đường viển đảm bảo một sự hoàn thiện hoàn hảo cho bể bơi của bạn.

Độ sâu

Một bể bơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn : Chỗ vui chơi cho trẻ em, không gian để bơi và lặn. Đối với Magiline, bạn có thể chọn độ sâu của bể dựa trên mức độ sử dụng mà bạn mong muốn : đáy dốc hoặc đáy phẳng, hoặc độ sâu để lặn

Flat bottom

Sloping bottom

Diving depth

Flat Bottom + safety ledge

Sloping Bottom + safety ledge

Diving depth + safety ledge

Composite slope bottom

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone