Cấu trúc mô-đun độc đáo và được cấp bằng sáng chế, kết hợp các vật liệu truyền thống (sắt + bê tông) cho phép đạt được các tiêu chuẩn BAEL (tiêu chuẩn cho các tòa nhà, cầu, tháp nước, v.v.).
Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng! Bể bơi Magiline được lắp ráp sẵn và tiêu chuẩn hóa trong quá trình sản xuất bể bơi , việc xây dựng nó chỉ cần 6 đến 8 ngày (với thời gian sấy bê tông 4 tuần). Và việc làm đất vẫn còn tối thiểu , giới hạn chỉ hơn 15 cm so với kích thước của hồ bơi.

Một khái niệm cho phép bạn đạt được tất cả các hình thức và chức năng theo mong muốn của bạn và với môi trường của bạn, để vượt qua tất cả các bài kiểm tra sức mạnh, và khu vườn của bạn được bảo tồn

Magiline có độ mịn lọc 15 micron giúp giảm nhu cầu về các sản phẩm hóa học và nó kết hợp một khái niệm thủy lực mang tính cách mạng: hệ số nhân dòng chảy.
Nhờ sự đổi mới này, lượng nước được tái tạo bởi hệ thống lọc của bạn gấp nhiều lần so với hệ thống thông thường có cùng công suất: hệ thống của bạn lọc tới 20m3 nước mỗi giờ bằng cách sử dụng máy bơm cung cấp lưu lượng dưới 5m3 / giờ.

Hệ thống PERFECTfiltre được cấp bằng sáng chế kết hợp hiệu suất, tính kinh tế và dễ bảo trì.

1. IMAGI đảm bảo xử lý nước mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ phía bạn, ngay cả khi bạn đang bơi: quản lý khử trùng rất chính xác và tự điều chỉnh hồ bơi của bạn (điều chỉnh pH và liều lượng clo). Nó sử dụng cảm biến đo cường độ với màng để quản lý clo và thời gian lọc dựa trên nhiệt độ của nước và không khí. Nó đảm bảo chất lượng nước cao hơn mà không có mùi.

2. Công việc bảo trì không còn tồn tại, robot tự động hoàn toàn sẽ lo mọi thứ cho bạn nhờ vào máy bơm tăng áp tích hợp với máy bơm FX (bằng sáng chế Magiline).

3. Và iMAGI tự động quản lý nhiệt độ và mực nước trong bể bơi của bạn. Vấn đề được giải quyết.

4. iMAGI kết thúc lãng phí và cung cấp cho bạn các phương pháp “KINH TẾ” thông minh: tối ưu hóa liên tục điều chỉnh tất cả các tham số với các điều kiện và giới hạn bên ngoài. Giảm tiêu thụ nước, năng lượng, sản phẩm khử trùng, vv

5. Bạn không còn cần phải làm đông cứng bể bơi của mình, thậm chí bạn có thể sử dụng nó trong mùa đông: hệ thống iMAGI phụ trách hồ bơi của bạn trong suốt cả năm và quản lý thông minh tất cả các thông số ngay cả trong trường hợp sương muối nghiêm trọng.

6. Và để liên tục theo dõi hồ bơi của bạn, bạn có thể xem và hành động từ xa trên tất cả các chức năng quan trọng của hồ bơi thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn: nhiệt độ, làm sạch, xử lý nước, ánh sáng, v.v.

Magiline phát minh ra hồ bơi thông minh: không có giới hạn, 100% niềm vui

Nhân kích thước của bể bơi của bạn và tạo cho mình một bể bơi Olympic.
Bơi lội ngược dòng MAGIsport2 mang đến cho bạn niềm vui khi được bơi tự do bất kể kích thước hồ bơi của bạn. Bạn sẽ khám phá lại tất cả những cảm giác và lợi ích của việc bơi trong hồ bơi của bạn.

Một giải pháp thông minh cho người bơi thể thao

Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone