Trang trí và thiết kế bể bơi với hệ thống chiếu sáng thông minh

Không chỉ duy nhất với mục đích giúp cung cấp ánh sáng, đèn trang trí bể bơi còn có là công cụ tuyệt vời để trang trí. Tạo phong cách và điểm nhấn riêng biệt cho chính bể bơi của bạn. Nếu như có dự định xây dựng bể bơi hay có nhu cầu nâng cấp trang trí thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua được 5 mẫu đèn dưới đây.

 

Đèn có ánh sáng trắng

Ánh sáng trắng dành cho hồ bơi có thể sử dụng từ loại đèn sợi đốt, đèn halogen hay đèn thạch anh thông thường. Loại đèn này có ưu điểm là không hề thấm nước nên có thể hoàn toàn yên tâm vào mức độ an toàn. Trong quá trình lắp đặt, loại đèn này sẽ được niêm phong trong hộp chống thấm nước và gắn vào tường của hồ. Bạn cũng có thể đặt trong ống nhựa màu sắc để giúp tăng thêm phần sinh động cho hồ bơi. Loại đèn này sẽ thường là 12V, 120V.

 

Đèn LED

Đèn LED ngày nay đã trở thành loại thiết bị quá phổ biến để cung cấp ánh sáng cho hồ bơi. Bởi những ưu điểm về chất lượng và sự nhẹ nhàng của ánh sáng từ nó. Loại ánh sáng này có sẵn rất nhiều màu sắc để thay đổi. Chất lượng của nó nổi trội cho tất cả trong dải quang phổ. Một vài hệ thống đèn cũng sẵn khả năng có thể tự động đổi màu. Ngoài ưu điểm chiếu sáng rộng, đèn LED còn có thể giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng. Không cần phải bảo trì nhiều lần và dĩ nhiên là cũng thân thiện với môi trường.

 

Đèn năng lượng mặt trời

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho hồ bơi là sự lựa chọn được cho là thân thiện đối với hệ sinh thái. Hoạt động của loại đèn này bền vững nhờ sử dụng năng lượng của mặt trời vào buổi sáng. Thông qua các bộ phận thu nhiệt đã được bố trí trên đỉnh của đèn. Khối năng lượng thu được sẽ dùng để thắp sáng hồ vào ban đêm. Hoạt động chính nhờ bộ phận cảm biến ánh sáng và không phải dùng đến điện. Tuy nhiên có một điểm yếu là loại đèn này đôi khi sẽ hoạt động kém hiệu quả vào những ngày ít nắng.

 

Đèn thả nổi

Đây được coi là loại đèn sẽ khiến hồ bơi của bạn trở thành tâm điểm nổi bật của cả bữa tiệc. Với ưu thế nhờ những kiểu sáng đầy màu sắc được thiết lập sẵn. Tuy nhiên, loại đèn này đôi khi không có được ánh sáng mạnh cho lắm. Bởi vậy nếu muốn trang trí cho một hồ bơi lớn, ta sẽ phải cần đến khá là nhiều đèn.

 

Đèn kết hợp cùng hệ phun nước

Cách kết hợp này giúp mang đến một khung cảnh thật sự tuyệt vời như một trận mưa cầu vồng ngũ sắc cho hồ bơi của bạn. Ánh sáng lấp lánh của đèn sẽ tạo nên màn trình diễn huyền ảo lung linh ngay trên mặt nước của hồ bơi. Hoàn toàn phù hợp cho việc giải trí tiệc tùng cũng như thư giãn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc. Bầu không khí sinh động tạo tạo ra cho bạn những trải nghiệm thật sự khó phai.

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone