Phúc Thanh tổ chức khai xuân 2020

Sáng nay ngày 18/2/2020 (tức ngày mùng 9 tết), Tập đoàn Phúc Thanh đã tổ chức buổi lễ khai xuân, đón chào năm mới, mở đầu cho một năm kinh doanh nhiều thành công và may mắn.

Không khí khai xuân ấm cúng

Tham dự buổi khai xuân có ông Nguyễn Đức Thanh – Chủ tịch Tập đoàn Phúc Thanh; PGS.TS Vũ Dương Thụy – Viện trưởng Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giáo dục Thanh Chân, Hiệu trưởng trường Hoàng Diệu; Bà Phạm An Thúy – Giám đốc hệ thống trường Hoàng Diệu Victoria; các Giám đốc các công ty thành viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Phúc Thanh.

Tại buổi khai xuân, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã dâng hương lên ban thờ Phật, cầu mong một năm an lành thịnh vượng, đất nước được thanh bình, mọi người được sống trong an lạc.

Trong không khí ấm cúng đầu xuân, các thành viên cùng thưởng trà, ngắm hoa và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp.

Các thành viên trầm trồ trước tài thơ của Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh

Đặc biệt, tại buổi khai xuân năm nay các thành viên đã được chứng kiến tài thơ xuất chúng của Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi, dựa theo tên và pháp danh của các thành viên, ngay lập tức Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh đã phác họa chân dung từng người bằng thơ.

Thơ tặng GĐ Lâm Anh Tuấn (Pháp danh tự Phúc Nghĩa)

Tiếp đó, mỗi bài thơ này được “ông đồ” Vũ Dương Thụy viết lại bằng một lối thư pháp tài hoa trên khuôn tranh trang trọng. Đây là món quà đầy ý nghĩa của Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh dành tặng các thành viên nhân dịp đầu xuân năm mới.

“Ông đồ” Vũ Dương Thụy

Cũng trong ngày hôm nay, tất cả các đơn vị thuộc tập đoàn Phúc Thanh đã đồng loạt ra quân bắt tay vào công việc trong năm mới Quý Tỵ, một năm hứa hẹn nhiều cơ hội, thành công nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức.

Với sự nỗ lực cố gắng và đoàn kết của tất các các thành viên, hy vọng Phúc Thanh sẽ vững vàng vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để ngày một cường thịnh, phát triển.

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone