Những điểm cần lưu ý khi thi công bể bơi kinh doanh

Nếu bạn đang dự định xây dựng hồ bơi cho gia đình, cá nhân hay là xây dựng hồ bơi để kinh doanh thì chắc chắc là bạn đã được các công ty chuyên thi công hồ bơi tư vấn rất kỹ. Tuy nhiên bạn cần dành ra ít phút để đọc qua nhưng mẹo nhỏ sau đây. Dù đơn giản nhưng vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng hồ bơi. Dưới bài viết này Bể Bơi Phúc Thanh sẽ chỉ ra những điểm mà bạn cần lưu ý khi thi công bể bơi kinh doanh

Nên xác định ngân sách ngay từ đầu

Bạn cần đánh giá đúng độ tốn kém khi trang bị bể bơi vì không biết rằng mình sẽ tốn bao nhiêu chi phí. Để có được một bể bơi như ý muốn. Và hãy nhớ rằng dù bạn đã tham khảo giá thi công bể bơi thì đó cũng chỉ để tham khảo. Tốt nhất bạn hãy trao đổi cùng nhà thầu về nguyên vật liệu. Các chi tiết trang chí cũng như là kiểu dáng bể bơi từ đó sẽ giúp bạn xác định được một ngân sách hợp lý. Để quy trình thi công bể bơi diễn ra suôn sẻ.

Nên chọn công ty có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Nếu bạn cho rằng chi phí dành cho chuyên gia là quá đắt đỏ, vậy thì hãy suy nghĩ ngược lại là nếu bạn thuê một công ty thiếu chuyên nghiệp thì chuyện gì sẽ xảy ra với hồ bơi của bạn??? Vì vậy hãy luôn luôn tìm kiếm một công ty có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm.

Sai lầm của nhiều người khi thi công bể bơi là chọn những nhà thầu vì mức báo giá hấp dẫn hay vì một người quen giới thiệu. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu về khả nắng cũng như kinh nghiệm của nhà thầu để có thể xây dựng cho bạn bể bơi như ý. Cần nhất là tránh 4 sai lầm sau đây để không khiến bạn “tiền mất tật mang”:

+ Bàn bạc và trao đổi về thi công bể bơi qua điện thoại

+ Đọc hợp đồng một cách qua loa

+ Đánh giá chất lượng qua vẻ bề ngoài của công trình

+ Không quan tâm đế sự an toàn trong thi công bể bơi

Đừng chỉ quan tâm về giá mà nên tìm hiểu chi tiết hơn

Nếu bạn chỉ mua dựa trên giá, bạn chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về sản phẩm đó trong quá trình sử dụng như là: đồ bền, chế độ bảo hành,…. Ghi chú: Cái gì cũng có cái giá của nó :). Vì vậy bạn nên chọn lọc các thiết bị bồ hơi của các công ty có uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi chính hãng.

Chỉ để ý thẩm mỹ mà bỏ qua chất lượng của công trình

Ngoài yếu tố thẩm mỹ của hồ bơi phù hợp với ngôi nhà, biệt thự,… của bạn thì quý khách cần phải lưu ý đến chất lượng và độ bền của các thiết bị hồ bơi sử dụng cũng như hệ thống lọc và xử lý nước của hồ bơi.,…Tất cả các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến độ sạch và diệt khuẩn cho hồ bơi của bạn.

Yếu tố an toàn là điều vô cùng quan trọng

Hồ bơi không chỉ đơn giản là nơi thư giản cho các gia đình của bạn mà còn là nơi bạn được tận hưởng cuộc sống ngoài trời vào những ngày hè hoặc vào dịp cuối tuần. Nhưng nó cũng có những yếu tố nguy hiểm đối với người thân yêu của bạn nhất là người lớn tuổi và trẻ em. Vì vậy bạn nên xây dựng hệ thống hàng rào, thanh vịn hồ bơi, cảnh báo,… cho hồ bơi của bạn

Lựa chọn vị trí phù hợp để xây dựng bể bơi kinh doanh

Vị trí là điều hết sức quan trọng, có tính quyết định đến sự thành bại của việc kinh doanh hồ bơi. Lựa chọn một nơi có mặt bằng đẹp quả thực là rất tốt. Bạn cần xem xét những yếu tố sau:Lựa chọn vị trí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Vị trí là điều hết sức quan trọng, có tính quyết định đến sự thành bại của việc kinh doanh hồ bơi. Lựa chọn một nơi có mặt bằng đẹp quả thực là rất tốt. Bạn cần xem xét những yếu tố sau:

Dễ dàng tiếp cận: Vị trí xây hồ bơi phải giúp người dân tiếp cận được một cách dễ dàng nhất. Bạn nên chọn những khu đông dân cư, đường xá thuận tiện di chuyển.
Có nhu cầu sử dụng hồ bơi: Dù bạn có đầu tư với chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh cao ngất ngưởng đi chẳng nữa, nhưng nhu cầu sử dụng ở đó không có, chắc chắn bạn sẽ thất bại thảm hại.

Bởi vậy, việc đánh giá đúng tiềm năng thị trường là điều hết sức cần thiết.

Vấn đề cạnh tranh: Cạnh tranh là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Nếu bạn chọn xây hồ bơi ở khu vực có nhiều đối thủ, bạn càng phải cạnh tranh gay gắt. Nếu chọn được một nơi đầy tiềm năng, mà bạn là người đầu tiên, hoặc trong số rất ít những người đầu tiên đầu tư thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH

ĐỊA CHỈ: Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo)

HOTLINE: 09 3235 2882 090 223 5533

GMAIL: Phucthanh@intelipool.vn

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone