Tư vấn thiết kế bể bơi giá rẻ cho gia đình và kinh doanh

Nếu như vài năm trước đây suy nghĩ xây dựng bể bơi kinh doanh hay bể bơi cho chính gia đình là việc khó, bất cập, tốn nhiều chi phí, thì đến nay vấn đề này không còn là khúc mắc quá lớn đối với các chủ đầu tư nữa. Bởi những chi phí này đều đã được các đơn vị thi công xây dựng bể bơi tư vấn, hoạch định sẵn, với phần trăm sai số cũng khá nhỏ. Điều này phần nào giúp các chủ đầu tư giải quyết được bài toán về chi phí thi công xây dựng, mua sắm thiết bị… Vậy “Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền?”, hãy để Bể Bơi Phúc Thanh giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Chi phí thiết kế hồ bơi

Nếu như bạn đã hoạch định và chuẩn bị sẵn diện tích để thi công hồ bơi thì việc cần làm đầu tiên là lên bản vẽ thiết kế hồ bơi để có cái nhìn tổng thể nhất về công trình cũng như xác định được những thứ cần phải làm, phải chuẩn bị cho bể của mình. Để hạn chế tối đa những khoản chi phí phát sinh thì việc thuê đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp lên một bộ hồ sơ thiết kế dự án hồ bơi hoàn chỉnh là điều cần thiết.

Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà thì việc lên bản vẽ thiết kế là một phần khá quan trọng, bộ hồ sơ thiết kế hồ bơi hoàn chỉnh bao gồm 3 phần: bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ thiết kế kết cấu bể bơi, bản vẽ thiết kế thi công công nghệ. Tuy nhiên, với những mô hình bể bơi gia đình nhỏ thì không quá máy móc trong phần này, nhưng cũng cần có hoạch định ban đầu về hình dáng, kích thước cũng như các thiết bị cần có cho bể bơi.

Theo tham khảo giá xây dựng trên thị trường hiện nay thì chi phí thiết kế hồ bơi hiện nay khoảng 200.000 – 400.000 đồng/m2 tùy vào mô hình và độ khó của bể bơi. Tuy nhiên, đối với các đơn vị nhận thi công, cung cấp thiết bị và hoàn thiện trọn gói thì chi phí này có thể được giảm xuống và có thể thương lượng lại giá.

Nếu hồ bơi của bạn được sử dụng để bơi lội, tập luyện với nhiều thành viên hay xây dựng với mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng thì việc đầu tư thêm các hạng mục bể sục, vòi massage là ý tưởng không tồi. Hãy nghe tư vấn, lên kế hoạch và mục tiêu xây dựng để có được bản vẽ thi công hoàn chỉnh nhất.

Nên chọn một công ty chuyên về thiết kế xây dựng hồ bơi

Một công ty thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực là những chuyên gia có kinh nghiệm bao gồm cả việc triển khai các dự án quy mô nhỏ tư nhân gia đình và các công trình hồ bơi đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp như bể vô cực sân thượng khách sạn, hồ bơi chân mây sườn đồi, hồ bơi vô cực cạnh biển…

Một đơn vị thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế trong mơ của bạn thành hiện thực đảm bảo những yếu tố:

– Kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp kiến trúc bể bơi không chỉ toả sáng mà còn trường tồn theo năm tháng;

– Kỹ thuật Chống thấm tuyệt đối đặc biệt là thi công vị trí sân thượng tòa nhà, nơi mà phía dưới có thể bố trí hệ thống điện, thang máy, những thiết bị cần khô ráo cao, an toàn 100%;

– Tổng chi phí thi công bể bơi hoàn thiện cạnh tranh;

– Nguồn nước hồ bơi trong xanh, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn nhờ hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống xử lý hóa chất / điện giãi muối được lắp đặt và vận hành thông minh, tiết kiệm;

– Yếu tố thời gian hoàn tất công trình đảm bảo chính xác tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH

ĐỊA CHỈ: Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo)

HOTLINE: 09 3235 2882 090 223 5533

GMAIL: Phucthanh@intelipool.vn

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone