Dự án thi công bể bơi theo yêu cầu tại khách sạn The Light

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công bể bơi theo yêu cầu hiện nay đều được Phúc thanh chú trọng để hoàn thiện, tối ưu nhất cho khách hàng. Để tạo được không gian nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, thiết kế bể bơi khách sạn là 1 trong những địa điểm đặc sắc sự để ý của khách hàng. Trong đó, kích thước bể bơi khách sạn phải được đảm bảo phù hợp sở hữu diện tích cộng với những thiết bị hiện đại, trang trí thời trang đi kèm.

Sự hấp dẫn của bể bơi khách sạn

Các tiêu chuẩn để đánh giá những khách sạn đẳng cấp chắc chắn sẽ là cảnh quan, vị trí, kiến trúc và bề ngoài đẹp, phong cách. Trong đó, hồ bơi là nhân thể ích chẳng thể thiếu để diễn tả đẳng cấp của khách sạn.

Khác với hồ bơi resort có sự rộng rãi về vị trí và thiết kế gần gũi thiên nhiên, hồ bơi ở các khách sạn chuẩn 5 sao thường hướng tới nhu cầu khác của khách với các thiết bị hiện đại, trang trí phong cách đi kèm.

Điểm nổi bật của các mẫu bể bơi hiện nay

Điểm nổi bật của các mẫu bể bơi hiện nay

Kích thước bể bơi khách sạn tiêu chuẩn

Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn Olympic: > 50m

Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn Việt Nam: > 25m

Độ sâu hồ bơi < 2.5m

Kích thước hồ bơi khách sạn còn phụ thuộc vào cảnh quan, kiến trúc và mặt bằng trong khuôn viên khách sạn.

Những dạng hồ bơi khách sạn phổ biến

Hồ bơi nằm ở sân thượng: thoáng gió, mát mẻ, có nhiều ko gian, thường đi kèm mang thiết kế máy vòm che lấp và hệ thống đèn soi hiện đại. Loại này phù hợp với các khách sạn nằm ở trung thực tình phố lớn và thời tiết ko ổn định – nắng gắt vào mùa hè hoặc nhiệt độ sẽ xuống quá thấp vào mùa đông.

Hồ bơi ngoài trời: phù hợp với các khách sạn sở hữu diện tích khá rộng, không gian thoáng và thời tiết hơi ổn định. Dạng hồ bơi này sẽ được thiết kế không gian xanh đi kèm, tạo cảm giác khoáng đãng và gần gũi hơn sở hữu thiên nhiên.

Những kiểu dáng bể bơi phổ biến nhất hiện nay

Những kiểu dáng bể bơi phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế hồ bơi, trang trí xung quành hồ và nhà cung cấp đi kèm cũng là các yếu tố vô cùng quan yếu như ghế nằm thoải mái, khăn tắm đầy đủ, phòng tắm tráng sạch sẽ, nước mát miễn phí . . . Ngoài ra, có thể thiết bị thêm hồ bơi mini, bãi cát dàng riêng cho trẻ em, có thiết kế các trò chơi nhỏ trên nước (cầu tuột nước, đường hầm mini,…)

Quy trình thiết kế thi công bể bơi theo yêu cầu

1. Tiếp nhận thông tin, lên kế hoạch thiết kế

Đội ngũ ngoại hình cần xác nhận một số thông báo cần thiết trong khoảng khách sạn trước lúc bắt tay vào việc bề ngoài và xây dựng. Hồ bơi cần phải phù hợp với mục đích sử dụng, có công năng tiện ích, yêu cầu về ko gian và cách thức trang trí đảm bảo đề xuất từ phía khách sạn. Bên ngoài mặt và thi công sẽ công nhận và xử lý thông báo để lên kế hoạch chi tiết.

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế

Mục đích của công tác này nhằm đưa ra chiếc nhìn sơ bộ về cảnh quan công trình để có những phương án thiết kế tối ưu nhất Việc thăm dò địa hình, xác định kích thước mặt bằng, chụp hình khu đất và cảnh quan xung quanh là công tác cụ thể để chọn lọc kích thước, vật liệu xây dựng bể bơi hợp lý.

Quy trình thi công bể bơi tại Hà Nội

Quy trình thi công bể bơi tại Hà Nội

3. Phác thảo bản vẽ thiết kế

Ý tưởng về việc mẫu mã bể bơi được biểu hiện sơ bộ thông qua việc phác thảo bản vẽ. Sau đó, trình bày ý tưởng mẫu mã cho bên phía đề xuất xây dựng là những khách sạn đánh giá. Đặc biệt, trong đó nêu rõ nhiệm vu thiết kế, phân tích không gian và cảnh quan bể bơi. Bài thuyết trình luôn với kế hoạch thi dụng cụ thể và ấn định thời gian hoàn thành.

4. Triển khai thiết kế

Khi sở hữu sự hợp nhất về ý tưởng mẫu mã giữa 2 phía, bên phía đội ngũ thiết kế sẽ triển khai bản ngoài mặt bể bơi chi tiết theo đúng những cam kết trong hợp đồng.

Thi công bể bơi theo yêu cầu tại Hà Nội

Thi công bể bơi theo yêu cầu tại Hà Nội

5. Bàn giao giấy má thiết kế

Bàn giao hồ sơ thiết kế bể bơi theo đúng quy trình và tiến độ đã cam kết.

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan bể bơi và các chi tiết quan trọng

Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi 3D

Bản vẽ kỹ thuật bể bơi…

Bộ ảnh vật tư cần thiết

6. Thi công và giám sát

Khi phía khách sạn thống nhất bản thiết kế, phía doanh nghiệp sẽ lên hợp đồng kế hoạch thi công, ấn định mức hoàn thành. Trong giai đoạn thi công ty mẫu mã sẽ giám sát tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ kiểu dáng và tiến độ thi công theo yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công bể bơi theo yêu cầu tại Hà Nội có thể liên lạc với bể bơi Phúc Thanh theo địa chỉ và SĐT dưới đây để được giải đáp, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH

ĐỊA CHỈ: Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo)

HOTLINE: 090.223.5533(84-243) 734 4276

GMAIL: phucthanhjsc@gmail.com

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone