Thi công bể bơi thông minh Magiline tại Khách sạn 25H BQP – Phan Đình Phùng, Hà Nội

Xu hướng nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng thu hút và được chú trọng nhiều hơn trong việc lựa chọn khách sạn cũng được khách hàng đặc biệt cân nhắc. Những khách sạn sở hữu bể bơi đang là một lợi thế cực mạnh để thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để có thể sở hữu một bể bơi an toàn, tiết kiệm chi phí và đẹp độc đáo thì chắc chắn không phải điều dễ dàng. Để có thể lựa chọn được đơn vị thi công bể bơi thông minh Magiline uy tín chuyên nghiệp cao, tính toán chi phí, vật liệu,… phù hợp nhất bạn cần phải tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để có được sự hợp tác tốt nhất.

 

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bể Bơi Đa Năng Phúc Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công bể bơi khách sạn, bể bơi doanh nghiệp, bể bơi gia đình tại các tỉnh thành lớn nhỏ khác nhau ở miền Bắc.

 

Tiêu chuẩn thi công bể bơi thông minh magiline tại Khách Sạn

Khi bạn đã nắm vững các tiêu chuẩn thiết kế bể bơi thì việc xây dựng bể bơi an toàn và đúng quy chuẩn sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống bể bơi tại nhà hàng, khách sạn cũng vậy, nếu đúng theo quy chuẩn thiết kế, nó không những không phá vỡ kết cấu kiến trúc mà nó còn mang đến sự an toàn dành cho người sử dụng.

Bạn có thể hiểu đơn giản đó chính là xây dựng bể bơi thông minh đúng với tiêu chuẩn có nghĩa là có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu thiết kế và xây dựng để đảm bảo mức độ an toàn nhất có thể cho người tiêu dùng.

Thi công bể bơi thông minh Magiline tại khách sạn

Thi công bể bơi thông minh Magiline tại khách sạn

Với mỗi loại bể bơi dành khách sạn khác nhau thì lại có các quy chuẩn riêng. Bể bơi dành riêng cho trẻ em sẽ có thiết kế, lắp đặt, xây dựng khác với bể bơi người lớn, bể bơi gia đình cũng sẽ khác với bể bơi kinh doanh,… Và tất nhiên, bể bơi khách sạn cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng để phù hợp với các đối tượng sử dụng. Nhưng để xây dựng một bể bơi đúng với tiêu chuẩn thì vẫn nên tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để có các giải pháp tối ưu, hợp lý nhất. Ngọc Phương Việt là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công bể bơi khách sạn hiện nay.

 

Quy trình thiết kế bể bơi khách sạn của đơn vị thi công

Đối với đơn vị thi công, để có thể tạo nên một bản thiết kế bể bơi khách sạn hoàn chỉnh thì cần phải trải qua 6 bước chính:

– Đầu tiên là tiếp nhận thông tin từ khách hàng và lên kế hoạch thiết kế sơ bộ.

– Thứ hai là khảo sát mặt bằng tại thực tế để có thể đưa ra phương án thiết kế cụ thể và tối ưu nhất.

– Thứ ba đó là phác thảo bản vẽ thiết kế. Tại đây, đơn vị thi công sẽ căn vào kết quả khảo sát mặt bằng thực tế để định ra ý tưởng thiết kế cụ thể cho công trình bao gồm kế hoạch thi công chi tiết và thời gian dự tính hoàn thành.

Thi công bể bơi tại các khu vực nhà hàng khách sạn

Thi công bể bơi tại các khu vực nhà hàng khách sạn

– Thứ tư đó là triển khai thiết kế. Sau khi bản phác thảo được thông qua thì những kỹ sư có kinh nghiệm sẽ bắt đầu triển khai thiết kế bản vẽ cụ thể cho công trình.

– Thứ năm đó là bàn giao hồ sơ thiết kế. Hồ sơ sẽ bao gồm đầy đủ mọi bản vẽ từ tổng thể, phối cảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật, bộ ảnh những vật tư cần thiết.

– Và cuối cùng đó là thi công giám sát công trình. Quy trình thi công đảm bảo đúng bản vẽ, đúng nguyên tắc và tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình bể bơi sử dụng công nghệ lọc thông minh đồng bộ kết cấu

Hình ảnh bể bơi sau khi được Phúc Thanh hoàn thiện

Hình ảnh bể bơi sau khi được Phúc Thanh hoàn thiện

Bể bơi tại khách sạn 25H BQP - Phan Đình Phùng, Hà Nội

Bể bơi tại khách sạn 25H BQP – Phan Đình Phùng, Hà Nội

Hình ảnh thực tế các công trình bể bơi tại khách sạn

Hình ảnh thực tế các công trình bể bơi tại khách sạn

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên lạc với bể bơi Phúc Thanh theo địa chỉ và SĐT dưới đây để được giải đáp, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH

ĐỊA CHỈ: Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo)

HOTLINE: 0932 352882 – 090 223 5533

GMAIL: phucthanhjsc@gmail.com

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone