Dự án thi công bể bơi tại Hà Nội ở khu đô thị 360 Giải Phóng

Bể bơi là một trong những phần không thể thiếu, nhất là trong một khu đô thị hiện đại. Mỗi khu đô thị sẽ sở hữu một hồ bơi với những thiết kế khác nhau. Một trong những dự án bể bơi khu đô thị đáng nhắc đến trong thời gian gần đây mà Bể Bơi Đa Năng Phúc Thanh đã thực hiện là dự án thi công bể bơi tại Hà Nội khu đô thị 360 Giải Phóng. Nói tới khu bể bơi này, một từ đẹp thôi là chưa đủ để diễn tả.

Phúc Thanh – Công ty Thi công hồ bơi bể bơi tại Hà Nội chuyên nghiệp

Cho dù bạn chọn thi công bể bơi nổi hay âm đất cũng như bán nổi thì việc áp dụng các biện pháp thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật là yếu tố quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng công trình sau này.

Do vậy, Nắm rõ đặc điểm thi công hồ bơi giúp các nhà thầu mới có giải pháp tốt đối với tình trạng và đặc điểm từng vị trí xây dựng. Ngoài ra những vấn đề được đưa ra sau đây giúp chủ đầu tư, khách hàng nắm được chi phí thực hiện dự án và đưa ra mức đầu tư hợp lý nhất.

Dự án thi công bể bơi tại Giải Phóng Hà Nội

Dự án thi công bể bơi tại Giải Phóng Hà Nội

Biện pháp thi công bể bơi tốt nhất

Kỹ thuật thi công hồ bơi có những quy trình và biện pháp đặc trưng khác nhau. Do đó để dự án hoàn thiện được đánh giá đẹp, chắc chắn, khi thi công bể bơi các bạn cần nắm rõ những yếu tố như sau:

Yếu tố bền vững

Cũng giống như xây dựng dân dụng khác, để thi công hồ bơi đúng chuẩn và an toàn cho công trình sau này chúng ta nên chú trọng tìm hiểu về yếu tố nền đất (yếu hay không, có sình lầy…) để có phương án ép cọc, xà cừ hay sử dụng thép gia cố thêm nền móng.

Yếu tố thẩm mỹ

Do năng lực, tính sáng tạo cũng như kinh nghiệm của các kiến trúc sư, kỹ sư công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp mà tạo nên bản vẽ thiết kế, phối cảnh đẹp, phù hợp với màu sắc, kích thước, khối kiến trúc chung nhà ở – hồ bơi.

 

Biện pháp thi công bể bơi hiệu quả

Biện pháp thi công bể bơi hiệu quả

Yếu tố phong thủy của bể bơi

Một Hồ bơi trong khuôn viên sân vườn rất phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh mộc và mệnh thủy. Nhưng những mệnh khác yêu thích và muốn sở hữu bể bơi thì phải làm sao? Giải đáp những câu hỏi như: nên lựa chọn hình dạng hồ bơi phù hợp phong thủy, kích thước, hướng đặt hồ bơi, màu sắc gạch trang trí, cây xanh…?

Yếu tố phong thủy của khu đất

Yếu tố phong thủy của khu đất

Yếu tố chống thấm chất lượng cao

– Đặc điểm hồ bơi là một công trình hay dụng cụ dùng để chứa nước ở dạng tĩnh. Do đó việc chống thấm 100% bao gồm chống thấm bề mặt bê tông và mạch ngưng, cổ ống quyết định đến sự bền vững và giữ gìn vẽ đẹp của công trình sau này. Việc nắm rõ các biện pháp chống thấm thi công hồ bơi vô cùng quan trọng để có phương án sử dụng cũng như giải quyết khắc phục nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

– Nắm rõ Biện pháp thi công chống thấm mạch dừng, mạch ngừng khi đổ bê tông;

– Phương pháp chống thấm bề mặt bê tông thường sử dụng như Sika, intoc, kova, keo composite, khò nhiệt…

– Bạn cũng nên yêu tâm do hiện nay trong bê tông tươi thành phẩm ở trạm trộn đã có phụ gia chống thấm và cũng gần như tuyệt đối. Theo kinh nghiệm công ty thi công hồ bơi Nvcons, chúng tôi thường sử dụng bê tông tươi Mac 250, CTB10, độ sụt 10+-2.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên lạc với bể bơi Phúc Thanh theo địa chỉ và SĐT dưới đây để được giải đáp, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BỂ BƠI ĐA NĂNG PHÚC THANH

ĐỊA CHỈ: Số 141, Nguyễn Thái Học, Quận Đống Đa , Hà Nội (Đối diện số 1 Ngõ Hàng Cháo)

HOTLINE: 090.223.5533(84-243) 734 4276

GMAIL: phucthanhjsc@gmail.com

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone