Lợi ích khi lắp đặt thi công bể bơi bốn mùa tại miền Bắc

Bạn đang băn khoăn về việc có nên lắp đặt hệ thống cấp nhiệt cho hồ bơi không? Bạn vẫn chưa hiểu rõ lợi ích thật sự của các dòng máy cấp nhiệt khi sử dụng cho bể bơi của mình? Cùng Bể Bơi Phúc Thanh tìm hiểu những lợi ích khi thi công bể bơi bốn mùa tại miền Bắc là gì nhé!

Sử dụng hồ bơi của bạn quanh năm

Đây là một trong những lý do lớn nhất mà các chủ hồ bơi quyết định lựa chọn đầu tư vào hệ thống làm nóng hồ bơi. Thêm máy cấp nhiệt vào bể bơi của bạn giúp kéo dài mùa bơi để bạn có thể bơi ở nhiệt độ hoàn hảo bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn lo lắng về việc sưởi ấm hồ bơi khiến bạn tốn kém hơn, thì có những lựa chọn tiết kiệm năng lượng có thể giúp giảm chi phí liên tục. Sưởi ấm hồ bơi bằng năng lượng mặt trời là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí năng lượng. Hệ thống cấp nhiệt hồ bơi sử dụng năng lượng từ mặt trời hay hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh để làm nóng hồ bơi của bạn. Vào những ngày nhiệt độ ngoài trời cao có thể tạo ra năng lượng nhiệt gấp 4 lần so với năng lượng nhiệt của máy bơm nhiệt hoặc khí đốt.

Thiết bị cấp nhiệt hồ bơi bền, ít bảo trì

Hệ thống sưởi ấm hồ bơi yêu cầu rất ít bảo trì. Bằng cách bảo dưỡng hồ bơi thường xuyên, thì các thiết bị này cũng cho tuổi thọ sử dụng cao, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động bình thường, bất kể đó là mùa nào. Thiết kế máy hiện đại, cao cấp giúp máy cấp nhiệt hoạt động ổn định trong suốt cả năm.

Tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn

Đầu tư xây dựng một hồ bơi là khoản đầu tư tài chính lớn, vậy tại sao lại để nó ở đó không sử dụng trong nửa năm? Tăng nhiệt độ cho nước hồ bơi vào những ngày thời tiết lạnh có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó nhiều hơn và tối ưu hóa khoản đầu tư bạn đã sử dụng để xây dựng hồ bơi của mình. Nó cũng có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Đảm bảo giữ sức khỏe cho người bơi

Bơi lội là một hình thức tập thể dục tuyệt vời và còn gì thú vị hơn là chạy các vòng hoặc tham gia các bài thể dục nhịp điệu dưới nước trong một hồ bơi ấm áp. Hơn nữa, đối với những người có vấn đề về khớp hoặc chấn thương, bơi lội cung cấp một giải pháp thay thế ít tác động và nhẹ nhàng cho cơ thể. Vào mùa đông khi thời tiết lạnh, bơi ở khu vực nước có nhiệt độ thấp rất dễ ốm, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc làm nóng nước hồ bơi trong những ngày này là vô cùng cần thiết.

Kiểm soát hồ bơi của bạn từ xa!

Nhiều máy cấp nhiệt cho hồ bơi có các tính năng thông minh, các tính năng này bao gồm kiểm soát hồ bơi của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Với kết nối wifi, bạn có thể điều chỉnh và kiểm soát việc gia nhiệt cho hồ bơi ngay trên ứng dụng trên điện thoại. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện khi bạn chỉ sử dụng thiết bị khi cần.

Trên đây là một vài lợi ích mà bạn có thể thấy ngay được khi sử dụng máy cấp nhiệt cho hồ bơi. Hãy tính toán và thử trải nghiệm việc sử dụng máy cấp nhiệt cho hồ bơi của bạn ngay từ hôm nay!

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone