Những phụ kiện hồ bơi quan trọng mà chủ sở hữu bể bơi cần có

Hôm nay, Bể bơi Phúc Thanh muốn thảo luận về một khía cạnh quan trọng trong ngành xây dựng hồ bơi chính là phụ kiện hồ bơi. Đây chính là một chủ đề quan trọng sẽ giúp bạn chọn lựa được phụ kiện phù hợp để hoàn thiện một hồ bơi an toàn và đảm bảo hoạt động hiệu quả.

1. Phụ kiện an toàn hồ bơi

Với bất kỳ chủ sở hữu một hồ bơi, an toàn hồ bơi là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Hiện nay nhu cầu và số lượng người sử dụng hồ bơi ngày càng tăng và để giảm những tình trạng tai nạn không mong muốn cho hồ bơi, thì việc áp dụng các biện pháp an toàn chính là điều cần thiết.

Để đảm bảo an toàn cho hồ bơi cần các phụ kiện sau:

– Phao chia làn, phao phân làn hồ bơi nhằm đánh dấu vị trí mực nước nông sâu, phân làn khu vực cấm dành cho các lứa tuổi đặc biệt là các hồ bơi dành cho trẻ em cần có một hệ thống đảm bảo an toàn 100%.

– Mẫu mã các loại phao chia làn, phân làn hồ bơi vô cùng đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn thoải mái mẫu phù hợp với hồ bơi của mình.

2. Mua thiết bị cứu hộ – báo động hồ bơi

Chắc chắn rằng một hồ bơi hoạt động và vận hành bình thường đều cần phải trang bị những thiết bị cứu hộ. Những thiết bị cứu hộ bể bơi gồm: Tủ y tế dành cho bể bơi, dây cứu hộ, áo phao, phao cứu sinh, cáng cứu hộ, ghế cứu hộ,…

– Những thiết bị cứu hộ có chức năng kịp thời cứu hộ, cứu nạn những người bị thương khi hoạt động trong hồ bơi, bể bơi. Ngoài ra các thiết bị cứu hộ còn đảm bảo an toàn bể bơi tốt nhất cho các hoạt động vui chơi của mọi người dưới nước.

Báo động hồ bơi

Nếu bạn cho rằng hồ bơi không cần hệ thống báo động, đây là ý nghĩ sai lầm. Báo động hồ bơi thực sự cần thiết nhằm thông báo, báo hiệu cho người sử dụng có thể kịp thời tránh được những tai nạn, rủi ro không mong muốn.

Báo động bể bơi gồm: Loa phóng thanh cầm tay (loa pin chuyên dùng cho bể bơi), còi báo hiệu bể bơi.

3. Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi

– Ánh sáng bể bơi chính là yếu tố quan trọng để các hoạt động trong hồ bơi vẫn được diễn ra bình thường kể cả ban ngày hay ban đêm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng bạn cần lắp đặt hệ thống đèn hồ bơi. Các thiết bị đèn hồ bơi được ưa chuộng hiện nay chủ yếu là các hệ thống đèn LED bể bơi tiết kiệm năng lượng.

Đèn hồ bơi không chỉ giúp hồ bơi an toàn mà còn là ý tưởng trang trí giúp hồ bơi của bạn trở nên lung linh, mang lại một hồ bơi thẩm mỹ, độc đáo.

4. Phụ kiện làm sạch & bảo trì hồ bơi

Vệ sinh làm sạch và bảo trì hồ bơi là công việc quan trọng và cần thực hiện hàng ngày để có được một hồ bơi sạch đẹp – an toàn.

Vệ sinh làm sạch bể bơi bạn cần sử dụng những thiết bị vệ sinh chuyên dụng: Chổi cọ, bàn hút đáy bể bơi, ống mềm, robot vệ sinh thông minh, vợt vớt rác, bộ dụng cụ kiểm tra thử nước,…Các thiết bị vệ sinh giúp loại bỏ rác, mảng bám bẩn, tiêu diệt, loại bỏ vi khuẩn, kiểm tra được nồng độ Clo & pH tiêu chuẩn trong nước, giảm nguy cơ gây hại cho người sử dụng.

Vệ sinh và bảo trì bể bơi hiện nay ngoài việc làm sạch bể, các thiết bị, hệ thống lọc nước luôn được vận hành trong hồ bơi, việc sử dụng hóa chất để làm sạch nước hồ bơi rất được ưa chuộng, bởi hóa chất bể bơi giúp nhanh chóng làm sạch hiệu quả.

Về cơ bản, khi trang bị đầy đủ các phụ kiện làm sạch và bảo dưỡng cần thiết, bạn có thể duy trì hồ bơi theo các tiêu chuẩn chất lượng đúng yêu cầu.

5. Phụ kiện trang trí hồ bơi

Hiện nay, để hoàn thiện hồ bơi đẹp, đặc biệt trong các hồ bơi trẻ em, những phụ kiện trang trí, đồ chơi bể bơi để các bé có thời gian tận hưởng, vui chơi trong hồ bơi chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt: vòi phun massage, cây phun massage, cây nấm bể bơi, cây nấm phun nước, cầu trượt trẻ em, máng trượt.

Bơi lội được xem là một môn thể thao được đông đảo mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích và những ngày hè oi nóng. Để tạo cảm giác hứng thú, thu hút nhiều người sử dụng, việc lắp đặt những phụ kiện vô cùng ấn tượng, đẹp mắt giúp bạn có một môi trường giải trí, vui chơi trong các kỳ nghỉ tuyệt vời.

6. Lắp đặt cầu thang hồ bơi

Để đảm bảo hoạt động lên xuống hồ bơi luôn an toàn, thì lắp đặt cầu thang hồ bơi sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất. Cầu thang hồ bơi được cấu tạo từ inox có khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất, chống trơn trượt, giúp mọi người đi lại dễ dàng hơn.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu cầu thang với các bậc phù hợp cho hồ bơi mình sở hữu: Cầu thang 2 bậc, cầu thang 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc,…

7. Phụ kiện chung duy trì và đảm bảo hồ bơi hoạt động bình thường

Hồ bơi là một hệ thống lớn với rất nhiều các bộ phận được lắp ghép, liên kết với nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng chủ đầu tư cần quan tâm và lưu ý tới những thiết bị, phụ kiện cần thiết đảm bảo cho công trình hồ bơi của mình:

+ Máy cấp nhiệt hồ bơi

+ Thiết bị bình lọc nước, cát lọc nước

+ Máy bơm hồ bơi

+ Mắt trả nước bể bơi

+ Jet massage

Phụ kiện bể bơi không đảm bảo mang lại sự sạch sẽ, thẩm mỹ, an toàn cho hồ bơi mà còn duy trì hoạt động bình thường cho các hồ bơi. Một hồ bơi hoàn thiện cần có rất nhiều thiết bị và phụ kiện trang trí. Là chủ sở hữu hồ bơi và người có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho người sử dụng hồ bơi. Hãy chọn lựa cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và những thiết bị, phụ kiện chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone