Lợi ích khi lắp đặt hệ thống đèn LED cho bể bơi

Hiện nay, đèn led bể bơi được sử dụng rất rộng rãi tại các bể bơi lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng không chỉ đơn giản là thiết bị chiếu sáng bể bơi, mà còn như một công cụ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi. Ngoài ra, chúng còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác hãy cùng Phúc Thanh tìm hiểu về chúng nhé!

Cấu tạo của đèn led bể bơi

Đèn led bể bơi là sản phẩm thuộc dòng đèn âm nước, chính vì thế thiết kế của chúng yêu cầu rất khắt khe về cấu tạo và khả năng chống thấm nước thì mới có thể sử dụng trong môi trường nước. Đèn led bể bơi có cấu tạo 3 phần: vỏ đèn, thân đèn và bộ nguồn.

Cấu tạo vỏ đèn led

Vỏ dày, không bị bào mòn khi ở dưới nước.

Chất liệu: inox hoặc nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, không bị oxy hóa, ăn mòn khi ở dưới nước, đảm bảo tính thẩm mỹ như ban đầu.

Đạt tiêu chuẩn quốc tế IP68 không thấm nước và bụi bẩn.

Cấu tạo thân đèn led

Thân đèn chứa chip led, tác dụng chính là cung cấp ánh sáng cho đèn, chính vì thế, chip led sử dụng phải là chip cao cấp, mang chất lượng cao, ánh sáng trung thực. Đặc biệt, không chứa các tia hồng ngoại gây hại cho da, ánh sáng tốt, ổn định và an toàn.

Bộ nguồn của đèn led

Tác dụng chính của bộ nguồn là chuyển đổi dòng điện xoay chiều 220V xuống dòng điện 1 chiều là 12-24V.

Lưu ý, tùy thuộc vào công suất và kích thước của đèn để điều chỉnh cho phù hợp. Đặc biệt, ở bể bơi có rất nhiều người nên nguồn điện phải đảm bảo an toàn 100%. Nếu sử dụng nguồn điện 220V, sẽ rất nguy hiểm trong trường hợp gặp sự cố.

Lợi ích khi sử dụng đèn led bể bơi

Tỏa sáng mạnh, tiết kiệm năng lượng

Đèn led bể bơi hiện đại này cho nhiều ánh sáng hơn các loại đèn thông thường, Tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn Halogen. Trên thực tế, bạn sử dụng 14 chiếc đèn LED năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1 chiếc đèn Halogen. Sức tỏa của đèn mạnh mẽ nên dù đêm khuya bể bơi của bạn cũng được chiếu sáng rõ, rất thuận tiện cho việc bơi lội.

Tuổi thọ cao

Đèn led bể bơi có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những chiếc đèn thông thường. Số giờ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ. Đây chính là lý do khiến các nhà đầu tư lựa chọn đèn led cho bể bơi của mình.

Trang trí bể bơi đẹp mắt

Đèn led bể bơi rất thuận tiện cho việc lắp đặt, bạn có thể lắp vào thành bể, trên bề mặt hoặc âm tường đều rất dễ dàng và hợp lý. Hoặc có thể sử dụng đèn LED nổi, rất thích hợp cho đối tượng trẻ nhỏ.

Đèn led có tới 16 màu sắc, không sử dụng mặt kính mà thiết kế “Chu kỳ” luân chuyển khiến màu sắc bể bơi của bạn thật bắt mắt và sinh động. Bạn có thể điều khiển đèn led dễ dàng bằng bộ chuyển đổi trung tâm hay sử dụng bộ chuyển mạch từ xa để vận hành.

Độ an toàn cao

Đèn led có tiêu chuẩn chống nước IP68 và nguồn điện thấp 12V an toàn tuyệt đối, chống nước, chống rò rỉ điện. Hãy đảm bảo đèn led ở bể bơi của bạn đúng chất lượng và kiểm tra vòng đệm trước khi sử dụng, nên sử dụng vòng đệm bằng silicon.

Chia sẻ bài viết


Translate »

NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG
Zalo
Phone
Phone